Tiến Luật tiết lộ lý do từng gây gổ, chia tay Thu Trang liên tục

Trải lòng về quá khứ cơ cực của mình, Tiến Luật có những chia sẻ về Thu Trang khiến nhiều người xúc động.

Tiến Luật là diễn viên tay ngang. Dù không được đào tạo bài bản về nghệ thuật, song anh lại được nhiều người yêu mến nhờ lối diễn chân thật, nhiều cảm xúc. Để có được vị trí nhất định trong showbiz như hiện tại, nam diễn viên đã trải qua không ít khó khăn, thử thách.

Tiến Luật tiết lộ lý do từng gây gổ, chia tay Thu Trang liên tục-1
Diễn viên Tiến Luật.

Trò chuyện với phóng viên, Tiến Luật từng cho biết mình có tuổi thơ không mấy êm đềm. Những điều này cũng đã ăn sâu và ảnh hưởng vào cách làm nghề của anh.

"Tuổi thơ của tôi sóng gió nhiều. Chính vì vậy, những bộ phim vợ chồng tôi làm thường xoay quanh con hẻm, xóm lao động... Đó là những hình ảnh từng gắn liền với cuộc sống nên tôi có nhiều chất liệu", Tiến Luật cho hay.

Xuất hiện trong tập 16 chương trình Tay Trái Tay Phải mới đây, Tiến Luật cho biết thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp, anh gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

Thậm chí ông xã Thu Trang từng không có tiền đổ xăng, phải vá bánh xe 5 lần trên đường đến sân khấu tập diễn vì vỏ bánh xe quá mòn, không có tiền để thay mới. Tuy vậy, mỗi cơ hội được trao, anh đều tỉ mỉ và cố gắng hết mình để hoàn thiện mà không một lời than vãn.

"Có lần được nhận vai quần chúng trong phim 'Hàn Mặc Tử', tôi mừng đến mất ngủ. Tôi chuẩn bị cắt tóc, đổ xăng chạy đến nơi, sau đó đợi từ 5h30 sáng đến 4h chiều mà vẫn rất vui vẻ chỉ để quay xong cảnh quỳ trong nhà thờ", nam diễn viên bồi hồi nhớ lại. 

Tiến Luật tiết lộ lý do từng gây gổ, chia tay Thu Trang liên tục-2
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Tiến Luật cũng cho biết thêm chính vì những khó khăn, thiếu thốn lúc mới phát triển sự nghiệp mà mối tình của anh và Thu Trang gặp nhiều trở ngại.

Nam diễn viên chia sẻ: "Thời điểm đó, Trang là diễn viên trẻ đã nổi tiếng trong nghề, là 'đào hài' chính của Nhà hát kịch Thành phố, còn tôi vẫn đang trong cánh gà nhìn ra ngưỡng mộ.

Khoảng thời gian đầu quen nhau giữa chúng tôi tồn tại rất nhiều chông gai, hai đứa gây gổ thậm chí chia tay nhau mỗi ngày. Lý do chủ yếu là vì tôi mặc cảm, không để Trang dắt đi giới thiệu với bạn bè. Hai năm đầu quen nhau chỉ có những người bạn thân thiết trong nghề mới biết thôi".

Nhắc đến vợ, Tiến Luật bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn, bởi dù anh chưa có gì trong tay, nhưng thời điểm đó Thu Trang vẫn bên cạnh ủng hộ. Nam diễn viên cho biết bà xã là người khéo léo, chưa bao giờ phàn nàn anh bất cứ điều gì. Với Tiến Luật, Thu Trang chính là động lực khiến anh cố gắng mỗi ngày.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi trước đây, Tiến Luật cũng từng thừa nhận với anh, "nghề" dễ nhất là... làm chồng Thu Trang, bởi trong cuộc sống, bà xã luôn là người chu toàn mọi việc.

Tiến Luật (SN 1982) và Thu Trang (SN 1984) là cặp vợ chồng diễn viên nổi bật của làng hài miền Nam. Thời gian qua, cặp đôi để lại nhiều ấn tượng với các phim: Chị Mười Ba, Nghề Siêu Dễ, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi…

Không chỉ hăng say hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên, Thu Trang và Tiến Luật còn thử sức ở vai trò nhà sản xuất. Bên cạnh đó, vợ chồng nghệ sĩ còn kinh doanh riêng.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/tien-luat-tiet-lo-ly-do-tung-gay-go-chia-tay-thu-trang-lien-tuc-20230327010946781.htm

tiến luật Thu Trang Showbiz Việt

Tin tức mới nhất