Tiểu phẩm triệu view: Đố bạn nhịn cười trước bài hát 'Hút hầm cầu' của Thanh Duy

Tất cả người chơi đều bất ngờ với Thanh Duy, chỉ với một câu hát đơn giản “hút hầm cầu… hút hầm cầu” đã khiến đối thủ cười không ngậm được mồm


Phần thi "Thách ai cười trước" trong tập 2, chương trình "Giải mã cơ thể"

Hai khách mời Khánh My và Duy Khánh được chọn làm 2 đội trưởng trong thử thách tìm ra người nhịn cười giỏi nhất. Cả hai đội trưởng phải nằm trên bàn xoay mũi tên người và xoay tròn để chọn thành viên cho đội mình. Sau nhiều vòng xoay liên tục choáng váng, đội Duy Khánh gồm Thanh Duy, Quốc Thuận, Gil Lê. Đội của người đẹp Khánh My gồm Anh Đức, Hương Giang và Trương Thế Vinh.

Tiểu phẩm triệu view: Đố bạn nhịn cười trước bài hát Hút hầm cầu của Thanh Duy-1

Bước vào lượt đầu tiên, Trương Thế Vinh đúng chuẩn lạnh lùng khi liên tiếp bị tấn công, Gil Lê ít nói ra tay làm nhục Quốc Thuận, Thanh Duy cầu xin, bày đủ trò cũng không hé môi. Cả biết đội siêu bựa bày đủ trò đến những phút cuối cùng anh chàng cũng bật cười vì không thể nhịn được nữa.

Tiểu phẩm triệu view: Đố bạn nhịn cười trước bài hát Hút hầm cầu của Thanh Duy-2

Ở lượt thứ 2, Hương Giang là người nhịn để cho mọi người chọc cười. Anh chàng Thanh Duy dung mọi “thủ đoạn” như nhan sắc, hướng dẫn makup đúng bài yêu thích của cô bạn thân. Tất cả đều bất ngờ chỉ với một câu hát đơn giản “hút hầm cầu… hút hầm cầu” đã hạ gục cô nàng này trong thời gian 1 phút 30s.

Windy
Nguồn: Giải mã cơ thể
Theo Vietnamnet


Giải Mã Cơ Thể Duy Khánh Thanh Duy Clip Hài Hương Giang idol

Tin tức mới nhất