'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình': 'Tiểu tam' hé lộ bí mật sau khi hết vai

Ngọc Anh tiết lộ một bí mật của cô sau khi hoàn thành vai diễn bị người người ghét bỏ.

Vài ngày trôi qua sau khi tập mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng, khán giả vẫn rất thích thú trước đoạn hai chị em Hà, Trâm Anh “song kiếm hợp bích” để cho “tiểu tam” Mai một bài học.

Ban đầu, Mai còn rất tự tin, vênh mặt đối đáp, khẳng định mình không có lỗi nhưng trước màn phủ đầu cực mạnh của Hà và Trâm Anh, cô nàng trà xanh lắm chiêu nhiều trò đã lo lắng thấy rõ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-1Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-2
Cảnh quay phủ đầu tiểu tam Mai rất được khán giả yêu thích

Khán giả cũng đoán được rằng từ những tập phim sau, vai Mai sẽ "bay màu" để vợ chồng Công - Phương từ đó mà gắn bó, yêu thương nhau hơn. Cũng nhờ có nàng “tiểu tam” này mà gia đình ông Toại bà Cúc bỗng nhiên đoàn kết hơn hẳn. Hà cùng Trâm Anh đã dẹp bỏ những khúc mắc trước kia để hợp thành một đội thay mặt chị Phương mà đi chiến đấu với Mai.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-3Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-4
Cả nhà càng gắn bó với nhau hơn sau biến cố này

Và trước khi chia tay đoàn làm phim, nữ diễn viên Ngọc Anh đóng vai Mai đã thừa nhận đoạn đối đáp với Hà, Trâm Anh trong quán cà phê là lần đầu cô đóng cảnh có xung đột mạnh đến vậy.

Ngọc Anh cũng tâm sự rằng ngay từ khi đọc kịch bản, cô đã ghét vai Mai vô cùng khi lao vào chia rẽ gia đình người khác. Thêm vào đó, Ngọc Anh còn tự nhận thấy rằng nhan sắc của vai Phương, vợ Công rất xinh và hiền dịu nên vai Mai của cô thua là đúng, không có gì ấm ức hết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-5Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tiểu tam hé lộ bí mật sau khi hết vai-6
Tiểu tam Mai gắn liền với chiếc áo tím

Thêm vào đó, trong một cuộc trò chuyện với Lan Phương (vai Hà) thì Ngọc Anh đã nói vui rằng sau phim này, cô sẽ không dám mặc áo màu tím ra đường.

Lý do vì trong nhiều cảnh quay Mai "thả thính" Công, Ngọc Anh đã mặc một chiếc áo phao gile màu tím khiến cho khán giả gọi nhân vật của Ngọc Anh là “tiểu tam áo tím”. Vì thế mà Ngọc Anh quyết định tạm biệt các thể loại áo tím để không còn liên quan gì tới nàng “tiểu tam” Mai nữa.

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-ngoc-anh-vai-tieu-tam-mai-he-lo-bi-mat-sau-khi-het-vai-post1530939.tpo

Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất