'Tiểu tam' ra vẻ yếu đuối, vợ bất lực vì bị chồng ngăn cản đánh ghen

Dù rất phẫn nộ trước hành động của chồng và cô tình nhân nhưng người vợ lại không thể làm gì được.

Không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể nắm tay nhau đi đến cuối đời. Có người vì những mâu thuẫn mà chia tay, cũng có người vì sự xuất hiện của "người thứ ba" mà xa cách.

Khi phát hiện vợ/chồng ngoại tình, mỗi người lại có cách cư xử, giải quyết khác nhau.

Mới đây, một người phụ nữ sống tại thành phố Thành Đô, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã phát hiện chồng mình quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Tuy nhiên, những hành động của người chồng và tình nhân của anh ta khiến người vợ càng thêm tức giận và đau đớn.

Hôm đó, một đôi nam nữ đang tay trong tay tình tứ đi mua sắm, cử chỉ rất thân mật, trông như một đôi mới yêu, khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ. Thế nhưng không ai ngờ được rằng đây thực chất chỉ là một cặp tình nhân, người đàn ông đã có gia đình nhưng lại đi cặp kè với người phụ nữ khác.

Người phụ nữ này cũng biết rõ nhân tình của mình là "hoa đã có chủ" nhưng vẫn chấp nhận làm "người thứ ba".

Tiểu tam ra vẻ yếu đuối, vợ bất lực vì bị chồng ngăn cản đánh ghen-1

Nào ngờ "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", người chồng tưởng rằng sẽ giấu được chuyện này mãi mãi nhưng vợ anh ta đã sớm phát hiện được sự khác thường.

Người vợ đã đi theo dõi chồng, cuối cùng bắt quả tang tận tay lúc chồng đang ôm hôn người phụ nữ khác.

Không nén được cơn tức giận trong lòng, người vợ lập tức xông vào muốn đánh ghen, kéo áo rồi giật tóc "tiểu tam". Cô tình nhân cũng biết mình sai nên không dám ra tay, càng không dám mở miệng nói câu nào.

Ngược lại, cô ta tỏ vẻ yếu đuối, nép vào lòng người chồng mong được anh ta bảo vệ. Thấy vậy, ý muốn được chở che tình nhân của người chồng trỗi dậy. Anh ta cố gắng ôm tình nhân vào lòng, tay kia thì liên tục đẩy vợ ra.

Tiểu tam ra vẻ yếu đuối, vợ bất lực vì bị chồng ngăn cản đánh ghen-2

Một mình người vợ không thể đấu lại sức lực của người chồng cùng cô tình nhân nên dù có xông vào đánh ghen thế nào cũng không nhằm nhò gì, chỉ khiến bản thân thêm phẫn nộ và tổn thương. Trong khi đó, "người thứ ba" ngoài mặt tỏ ra yếu đuối và sợ hãi nhưng thực chất trong lòng có lẽ đang tự đắc, sung sướng.

Được biết sau cùng, người vợ này đã lựa chọn đệ đơn ly hôn lên tòa án, đồng thời muốn giành quyền nuôi con và yêu cầu chồng bồi thường cho những tổn thất về tinh thần mà cô phải chịu đựng sau khi phát hiện chồng ngoại tình, phản bội gia đình.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng xứ Trung đã để lại nhiều ý kiến trái chiều:

"Đau khổ không chỉ là khi phát hiện chồng ngoại tình, đau khổ nhất còn là khi chồng bênh vực tình nhân trước mặt mình và những người xung quanh".

"Những người đàn ông như thế này không xứng đáng có được hạnh phúc".

"Loại tiểu tam chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng lại cố tình tỏ vẻ yếu đuối, giống như mình là nạn nhân, đáng lẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/tieu-tam-ra-ve-yeu-duoi-nep-vao-long-chong-vo-bat-luc-vi-bi-chong-ngan-can-danh-ghen-a583579.html

tiểu tam

Tin tức mới nhất