Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat, ê-kíp nói gì?

Tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò tài tử Thái Lan - Nicky Nachat nhận được sự quan tâm từ phía công chúng.

Những ngày gần đây cư dân mạng tìm được một số bức ảnh có sự trùng hợp về thời gian, điểm đến của Hoa hậu Tiểu Vy và tài tử Thái Lan - Nicky Nachat. 

Cụ thể, Nicky Nachat chia sẻ đoạn clip anh hẹn hò cùng một cô gái, dù hình ảnh được quay từ phía sau nhưng dân mạng đã đồn đoán đó chính là Hoa hậu Tiểu Vy. Đặc biệt, nhiều người phát hiện ra Tiểu Vy và nam tài tử người Thái Lan cùng xem đêm biểu diễn của BLACKPINK trong 1 ngày. Cặp đôi còn có ảnh ôm chú sư tử ở cùng 1 địa điểm.

Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat, ê-kíp nói gì?-1
Cư dân mạng tìm ra nhiều điểm trùng hợp và cho rằng Tiểu Vy đang hẹn hò cùng Nicky Nachat.

Những điểm trùng hợp này khiến đồn đoán về chuyện tình cảm của Tiểu Vy và Nicky Nachat ngày càng rộ lên trên mạng xã hội.

Trước tin đồn hẹn hò Nicky Nachat, Tiểu Vy không lên tiếng một cách trực tiếp. Người đẹp đăng tải bức ảnh chụp cận cảnh dung nhan xinh đẹp của mình và gắn kèm ca khúc Gái Độc Thân như lời khẳng định rằng mình vẫn ở trạng thái "độc thân vui tính" và tin đồn hẹn hò với tài tử Thái Lan - Nicky Nachat là không có cơ sở.

Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat, ê-kíp nói gì?-2
Hoa hậu Tiểu Vy khéo léo phủ nhận tin đồn hẹn hò nam tài tử người Thái Lan.

Liên lạc với đơn vị quản lý của Hoa hậu Tiểu Vy, người đại diện cho Hoa hậu họ Trần cho biết đơn vị này không can thiệp và không có quyền phát ngôn về chuyện đời tư của cô.

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới 2018. Từ khi trở thành Hoa hậu đến nay, người đẹp sinh năm 2000 luôn giữ gìn hình ảnh một cách chu đáo. Cô cũng hoàn toàn không để lộ các thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò, yêu đương.

Nicky Nachat là người đầu tiên bị đồn đoán có quan hệ tình cảm với Hoa hậu Tiểu Vy. Anh sinh năm 1990, được biết tới với vai trò người mẫu kiêm MC và diễn viên truyền hình Thái Lan.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/hoa-hau-tieu-vy-vuong-tin-don-hen-ho-tai-tu-thai-lan-nicky-nachat-e-kip-noi-gi-ar813189.html

Nicky Nachat Trần Tiểu Vy Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất