Tiffany (SNSD) bị chỉ trích vì ngồi xổm lên bồn rửa mặt

Cựu thành viên SNSD quảng bá cho album mới của mình nhưng khiến khán giả Hàn Quốc chê bai không tiếc lời.

Ngày 12/2, nữ ca sĩ Tiffany, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Girls' Generation, chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Trong hình, cô mỉm cười tươi tắn và dùng son môi viết lên gương dòng chữ Lips on Lips. Đây chính là tên album sắp phát hành vào ngày 22/2 của Tiffany.

Tiffany (SNSD) bị chỉ trích vì ngồi xổm lên bồn rửa mặt-1
Tiffany chụp ảnh trong tư thế gây tranh cãi.

Tuy nhiên, hành động quảng bá này của Tiffany bị công chúng Hàn Quốc chỉ trích thậm tệ vì tư thế tạo dáng quá nguy hiểm. Nhiều khán giả để lại bình luận phê bình: "Nếu bồn rửa mặt bị sập thì sẽ rất nguy hiểm, không biết cô ấy nghĩ gì mà làm như vậy", "Tiffany nặng trên 40 kg nên sẽ rất nguy hiểm, nhìn cô ấy chênh vênh trên đó mà tôi thấy sợ. Bồn rửa mặt trông vững chãi nhưng thực ra rất dễ vỡ".

"Tôi không ghét bỏ Tiffany nhưng tại sao cô ấy lại trèo lên và ngồi xổm ở nơi dùng để rửa mặt", "Đúng là mạo hiểm cả tính mạng chỉ vì một bức ảnh", "30 tuổi rồi mà cô ấy vẫn nông nỗi và ngu ngốc" - là những ý kiến của khán giả trên trang Nate.

Trong phần bình luận dưới bức ảnh, một số người hâm mộ của Tiffany lại bày tỏ sự thích thú và muốn bắt chước theo thần tượng, nhưng nữ ca sĩ đã ngăn cản: "Đừng làm giống chị nha các em. An toàn là bạn".

Tiffany sinh năm 1989, người Mỹ gốc Hàn, là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc Girls' Generation (SNSD). Cùng với SNSD, cô đã có 10 năm huy hoàng đứng trên đỉnh của làng giải trí Kpop. Nhưng Tiffany cũng dính phải nhiều scandal như phẫu thuật thẩm mỹ, vô lễ với đàn anh, đăng cờ đế quốc Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn. Vì vậy, khán giả Hàn Quốc không dành nhiều thiện cảm cho cô.

Tiffany (SNSD) bị chỉ trích vì ngồi xổm lên bồn rửa mặt-2
Thậm chí sau khi rời khỏi SNSD, Tiffany vẫn là "nữ hoàng thị phi".

Đến tháng 10/2017, Tiffany quyết định rời khỏi nhóm SNSD trở về Mỹ để học diễn xuất và biểu diễn solo. Cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Tiffany trở lại làng nhạc với album mới Lips on Lips, cùng ca khúc chủ đề là Born Again. Cô cũng lên kế hoạch đi tour tại Mỹ.

Theo Zing


Kpop Tiffany

Tin tức mới nhất