Tìm thấy thi thể phụ nữ bên mương nước sau 11 ngày mất tích ở Quảng Nam

Bà Duyên bị mất tích khi lội nước đi làm vào hôm trời mưa lũ, dù người thân tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Chiều 22/10, UBND phường Phước Hòa (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) xác nhận trên Zing, đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích khi đi qua khu vực cống trên đường Điện Biên Phủ hơn 10 ngày trước.

Tìm thấy thi thể phụ nữ bên mương nước sau 11 ngày mất tích ở Quảng Nam-1
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân

Vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày (22/10), người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy tại khu vực cống Phú Thọ (phường Phước Hòa), trên người vẫn đang mang áo mưa.

Cơ quan chức năng thông báo người thân đến nhận dạng và khám nghiệm tử thi. Sau đó, người nhà xác nhận thi thể là bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên (43 tuổi, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, Quảng Trị).

Tìm thấy thi thể phụ nữ bên mương nước sau 11 ngày mất tích ở Quảng Nam-2

Trước đó, gia đình nạn nhân trình báo, khoảng 4h30 rạng sáng 11/10, bà Duyên mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm và đi bộ từ nhà người thân ở đường Phan Châu Trinh (TP. Tam Kỳ) lên căng tin Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để làm việc. Tuy nhiên, sau đó gia đình bị mất liên lạc với bà.

Sáng cùng ngày, camera một quán ven đường Điện Biên Phủ (TP. Tam Kỳ) cũng đã ghi lại cảnh người phụ nữ có đặc điểm nhận dạng giống bà D. đang đi qua gần cống ở đường Điện Biên Phủ thì bỗng mất hút.

Sau nhiều ngày tìm kiếm gia đình vẫn không có thông tin về bà cho đến sáng nay 22/10.

Hiện cơ quan chức năng bàn giao thi thể đưa về nhà lo hậu sự.

MT
Theo Vietnamnet


thi thể Quảng Nam

Tin tức mới nhất