Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời

Đọc những dòng tin nhắn an ủi, động viên lẫn nhau của chị em Thu Hoài, nhiều người không khỏi xúc động.

Thu Hoài có lẽ là ngôi sao phải hứng chịu nhiều nỗi buồn nhất những ngày đầu năm mới, khi cậu ruột và em gái lần lượt ra đi.

Thông tin em gái qua đời được Thu Hoài chia sẻ vào rạng sáng 3/1, với những câu từ day dứt. Người em gái của Thu Hoài ra đi chỉ sau ít ngày bị bệnh viện bên Mỹ trả về.

Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-1
Thu Hoài.

"Tôi chọn viết thư trên Facebook, bởi lúc em tỉnh táo, niềm vui duy nhất của em là vô Facebook chị để coi. Em thích mọi thứ về chị, từ bộ đồ đẹp, tấm hình dễ thương, con mèo Dior hay cả những khán giả thương mến chị.

Em đọc hết mọi status tôi viết, đọc hết từng comment của người lạ, miễn chúng nói về chị gái mình. Và khi tôi hạnh phúc, tôi biết chắc chắn em gái tôi sẽ nở nụ cười!

Lúc em biết mình không còn nhiều thời gian ở trên cõi tạm này, ngày nào em cũng dành thời gian gọi điện thoại, nói chuyện cùng tôi. Hỏi em còn muốn bất cứ điều gì không, chị sẽ thay em thực hiện hết, em bảo em đâu cần gì nữa. Thứ duy nhất em nói 'muốn' chỉ là kiếp sau, em vẫn muốn làm em gái chị.

Chị nghẹn nơi cổ, bởi mong muốn đó, chị đâu hứa được, đâu làm được. Chị chỉ có thể nói, chị cũng muốn vậy, hệt như em. Bởi có một người em gái như em đã là quá đủ đối với chị rồi!

Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-2

Mất đi người thân là thứ cảm giác kinh khủng lắm. Nhưng buộc phải nén đau chờ đợi thứ cảm giác đó ập tới còn khủng khiếp hơn nhiều. Chị không còn hy vọng vào phép màu, chỉ hy vọng em có một chuyến đi bình an, nhẹ nhàng như em mong muốn. Đau đớn đủ rồi, em của chị.

Cứ sống trọn vẹn hết kiếp này, vì kiếp sau mờ mịt lắm. Điều kiêu hãnh nhất của chị là có một người em gái tuyệt vời và yêu thương mình hơn cả chữ ruột thịt. Chị mãi yêu thương và bảo vệ em!", Thu Hoài buồn bã.

Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-3

Cho tới mới đây, nữ doanh nhân chia sẻ những dòng tin nhắn cuối cùng 2 chị em gửi cho nhau. Đó là những ngày cuối đời của em gái Thu Hoài với nhiều cung bậc cảm xúc.

Em gái Thu Hoài báo với chị chỉ còn sống được khoảng 1 tuần, không ngủ được. Cô cũng không muốn Thu Hoài làm gì thêm cho mình, vì đã nhận được quá nhiều từ chị, chỉ mong kiếp sau vẫn được làm em.

Ở những dòng tin nhắn cuối cùng, em gái Thu Hoài bày tỏ muốn uống thuốc giảm đau để ra đi nhẹ nhàng hơn, nói "em mệt quá chị ơi", "em mệt lắm"... 

Câu chuyện dở dang ở những tin nhắn khuyên nhủ của Thu Hoài, đọc tới đây nhiều người không khỏi nghẹn đắng vì xót xa.

Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-4Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-5Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-6Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-7Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-8Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-9Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-10Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-11Xót xa tin nhắn cuối của Thu Hoài và em gái vừa qua đời-12
Những đoạn tin nhắn cuối của 2 chị em do Thu Hoài chia sẻ.

Zen
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tin-nhan-cuoi-cung-cua-thu-hoai-va-em-gai-vua-qua-doi-n-291323.html

Thu Hoài

Tin tức mới nhất