Tin nhắn cuối cùng diễn viên Hải Đăng gửi hôn thê

Đọc lại những tin nhắn chất chứa yêu thương từ Hải Đăng, hôn thê không kìm được nước mắt.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Kim Hoàng - vợ sắp cưới của Hải Đăng - bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn cuối cùng với bạn trai quá cố. Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy cố diễn viên luôn dành lời lẽ động viên, yêu thương cho hôn thê của mình. 

Những điều Hải Đăng gửi gắm bạn gái trước đi qua đời: "Ráng đi, chồng ra chồng phụ vợ nha. Thương vợ lắm. Xa tui một cái là không ai chăm sóc. Bởi vậy trong này nó tha hồ nhõng nhẽo. Rồi bỏ đi, tại nó biết sẽ có người kiếm nó".

Tin nhắn cuối cùng diễn viên Hải Đăng gửi hôn thê-1
Đoạn tin nhắn cuối cùng Hải Đăng gửi hôn thê.

Đọc lại những lời lẽ yêu thương từ bạn trai quá cố, Kim Hoàng không khỏi xót xa, đau đớn. Cô nghẹn ngào trách cố diễn viên: "Anh lừa em". 

Bên dưới bình luận, nhiều người gửi lời chia buồn, động viên Kim Hoàng cùng gia đình Hải Đăng sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này. 

Tin nhắn cuối cùng diễn viên Hải Đăng gửi hôn thê-2
Hải Đăng cầu hôn bạn gái 10 ngày trước khi qua đời.

Trước đó, vào ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, hưởng dương 36 tuổi. Kim Hoàng cho biết, thời điểm nam diễn viên gặp nạn, cô đã kêu cứu nhưng không có ai giúp đỡ. Khi cô ra tới nơi, cơ thể của nam diễn viên đã tím tái. Dù đã được mọi người hô hấp nhân tạo song Hải Đăng không qua khỏi. 

Sau khi xảy ra sự cố, thi hài cố diễn viên được đưa về TP.HCM tổ chức an táng. Theo cáo phó, lễ nhập quan diễn ra vào 18h ngày 17/2, tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM.

Tới 14h ngày 19/2, linh cữu cố diễn viên sẽ được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Tin nhắn cuối cùng diễn viên Hải Đăng gửi hôn thê-3
Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, hưởng dương 36 tuổi.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tin-nhan-cuoi-cung-dien-vien-hai-dang-gui-hon-the-n-252232.html

Hải Đăng qua đời

Tin tức mới nhất