Tin vịt Tết 9: Thèm tiền Tết đâm ra vội

Sau vụ này đội quản lý thị trường đã bị “tẽn tò” bởi báo chí địa phương cả tháng trời bởi căn bệnh ham “thành tích”.

Tết có bầu

Khu phố X, sau tết bỗng dưng thấy có tới 80% các chị em trên địa bàn đồng loạt có bầu, nhiều người trong số họ có bầu đứa thứ ba. Rất lấy làm lạ, các cán bộ dân phố quyết định đi điều tra thì phát hiện ra nguyên nhân rất hài hước. Chả là khu phố này có một nhóm thanh niên thường xuyên nhậu Tết về khuya trong trạng thái say xỉn, đã thế lại còn la hét om sòm làm hầu hết các cặp vợ chồng gần đó không tài nào ngủ được.

Tổ dân phố đã quyết định xử phạt nhóm thanh niên này tôi “Gây gia tăng... dân số!”

“Lịch sự” phải như thế

Cuốn “Cẩm nang những phép lịch sự ngày Tết” viết: Trước khi vào nhà ai chơi chơi nếu thấy cửa đóng, bao giờ cũng phải ấn chuông. Đó là phép lịch sự tối thiểu. Vậy còn những lúc cửa mở thì sao? Trong trường hợp này thì người lịch sự sẽ đóng cửa lại mà ấn chuông!”

Thèm tiền Tết đâm ra vội

Trước tết, nhận được tin báo từ các “tai mắt” địa phương, đội quản lý thị trường phường Cây Rau Dền đã sốt sắng ập đến một cơ sở sản xuất hàng giả với quy mô lớn trên địa bàn vì tính rằng kiểu gì cũng có tiền ăn tết. Tại hiện trường, đội quản lý đã phát hiện một lượng hàng giả khổng lồ từ trước tới nay. Tuy nhiên mặt hàng mà cơ sở này làm giả chính là... răng giả, ti giả cho trẻ em - loại hàng hóa mà làm giả không bị cấm. Sau vụ này đội quản lý thị trường đã bị “tẽn tò” bởi báo chí địa phương cả tháng trời bởi căn bệnh ham “thành tích”.

“Con nợ” lên đời thành “chúa Chổm”

Nhằm phục vụ những người có như cầu vay tiền để trả nợ trước Tết, Money Not Limit – một công ty chuyên cho vay lãi giá cắt cổ núp bóng dưới danh nghĩa tập đoàn cho thuê tài chính đã quảng cáo dịch vụ của mình như sau:

Đến với chúng tôi, bạn có thể được vay đủ tiền để hoàn toàn rũ sạch nợ nần.

Quá bằng “lạy ông tôi ở bụi này”

Công ty TNHH X cho đăng tin quảng cáo trên tivi để tìm một người bảo vệ trong mấy ngày Tết. Và thật bất ngờ, sau Tết công ty này đã bị trộm đột nhập lấy đi khá nhiều tài sản.

Công nhận là trộm cắp bây giờ chăm xem tivi quá thể.
 


Theo Dân Việt


truyện cười hài hước

Tin tức mới nhất