Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương

Bình luận0

Xuân Trường và Minh Vương đều thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1995 của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Trên sân cỏ, hai chàng trai là đồng đội, còn ngoài đời họ là những người bạn thân thiết.

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-1
Đều thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1995 của đội bóng phố núi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), trong khi Trần Minh Vương (quê Thái Bình) là học viên lớp năng khiếu, Lương Xuân Trường (quê Tuyên Quang) là học viên xuất sắc của học viện HAGL JMG. Tại HAGL, Minh Vương và Xuân Trường cùng chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và là những cầu thủ quan trọng của đội bóng.

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-2Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-3
Tại trang cá nhân ngày 15/11, Minh Vương khoe ảnh check-in ở Seoul, Hàn Quốc. Chàng tiền vệ gốc Thái Bình tranh thủ thời gian nghỉ sau mùa giải V.League 2019 để đi du lịch và gặp Xuân Trường đang chữa chấn thương tại xứ sở kim chi. Trên trang cá nhân, tiền vệ quê Tuyên Quang cũng chia sẻ bức ảnh cùng đồng đội đi uống cà phê. Hình ảnh thân thiết của 2 cầu thủ HAGL nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-4
"Thằng què dắt thằng tổn thương đi chơi", Minh Vương hài hước viết kèm loạt ảnh đi uống cà phê với Trường "Híp". Lương Xuân Trường đã phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng chéo trước và đang trong quá trình phục hồi. Cả hai thoải mái và thân thiết ngày gặp lại.

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-5
Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-6
Trong trận Việt Nam gặp Jordan tại Asian Cup 2019, trong loạt sút penalty, Minh Vương đã không thể thực hiện thành công lượt sút của mình. Để an ủi đồng đội, Xuân Trường hài hước viết: "Anh chỉ làm cho trận đấu thêm phần kịch tính tí thôi". Ngược lại, sau khi Xuân Trường dính chấn thương, Minh Vương có chia sẻ đầy xúc động gửi đến đồng đội. "Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều, nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng, tôi biết điều đó. Có lẽ chỉ khi chúng ta gặp những nghịch cảnh, thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ và quyết tâm hơn nhiều lần".

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-7
Cũng trong tâm thư gửi Xuân Trường, Minh Vương từng chia sẻ đồng đội có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành người tốt, sống khiêm nhường và biết sẻ chia.

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-8
 Trong một clip phỏng vấn của HAGL, Minh Vương cũng dành những lời tốt đẹp nói về Trường "Híp": "Trường đẹp trai nhất đội. Cậu ấy là một người rất chững chạc, giỏi về mọi mặt". 

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-9
Trong trận HAGL gặp Khánh Hòa trên sân Pleiku ngày 23/10, Minh Vương, sau khi ghi bàn mở tỷ số, đã lấy áo đấu số 6 của Xuân Trường giơ cao về phía khán đài. Hành động này thể hiện cầu thủ HAGL luôn hướng về người đồng đội người đang phải tạm rời xa sân cỏ trong khoảng 6 tháng. 

Tình bạn thân thiết của Xuân Trường và Minh Vương-10
Ngoài những lúc "tình thương mến thương", Minh Vương và Xuân Trường cũng có lúc đùa nghịch, trêu chọc nhau, trong đó có lần Trường "Híp" đánh boxing quyết liệt tới nỗi đẩy người bạn Minh Vương ra khỏi sàn đấu. 

Theo Zing


Trần Minh Vương Xuân Trường đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao