Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói 'hại đời gái thẳng'

Trước bình luận khiếm nhã, cả Kenji và Miko Lan Trinh cùng "bật" lại không khoan nhượng...

Mới đây, bạn trai Miko Lan Trinh - Kenji - có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Anh chia sẻ chuyện bị một tài khoản mạng xúc phạm giới tính.

Không chỉ tự nhận là fan Miko Lan Trinh, người này còn yêu cầu Kenji hãy buông tha nữ ca sĩ, bởi cô là "gái thẳng". Đồng thời người này khẳng định bạn trai nữ ca sĩ không "đủ đàn ông" trong chuyện chăn gối.

"Chị Kenji làm ơn buông tha cho chị Miko nhà em đi. Cùng là phụ nữ với nhau, lỡ bóng mén thì chị tìm Les mà chơi, sao lại hại đời gái thẳng như Miko của em vậy? Cưới xong làm sao sinh con?

Hại đời con gái trong sáng chỉ vì thói bóng mén của chị, liệu có công bằng với chị Miko không? Cô ấy xứng đáng với một người đàn ông thật sự, chứ không phải chị, Kenji ạ", tài khoản mạng gay gắt.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-1
Bình luận kém duyên của một tài khoản mạng.

Bị xúc phạm, chàng trai chuyển giới đanh thép phản hồi: "Phụ nữ với chả bóng mén. Khiếp, Miko chắc sẽ rất buồn khi có một người fan giả danh như em". Kenji đính kèm icon "haha" để mỉa mai ngược.

Không đứng ngoài cuộc, Miko Lan Trinh đứng về phía bạn trai. Cô cho rằng tư tưởng của tài khoản mạng trên đã lỗi thời, kiến thức còn hạn chế, đồng thời mỉa mai người này nên dành nhiều thời gian để "update" thông tin mới.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-2Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-3
Miko Lan Trinh dạy dỗ dân mạng, đề nghị không dùng từ xúc phạm như "bóng mén", đồng thời tìm hiểu thêm những kiến thức khác nhau.

Không chỉ cặp đôi phẫn nộ, phụ huynh Miko Lan Trinh cũng bức xúc lên tiếng. Theo đó, mẹ nữ ca sĩ "tag" tên dân mạng này và hỏi gắt: "Mày là thằng nào?".

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-4
Dòng bình luận của mẹ Miko Lan Trinh.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-5
Miko Lan Trinh và Kenji công khai mối quan hệ tình ái đã được gần 1 năm. Được biết tình chuyển giới kém Miko Lan Trinh 5 tuổi, từng làm nhiều công việc như sản xuất phim, trợ lý đạo diễn, marketing và hiện là quản lý của nữ ca sĩ.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-6
Cặp đôi từng gặp không ít sóng gió khi bị nghi đến với nhau vì tiền, PR hình ảnh. 

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-7Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị xỉa xói hại đời gái thẳng-8
Bỏ ngoài tai tất cả, họ sống hạnh phúc bên nhau, thậm chí từng lấp lửng kết hôn khi tình cảm đủ chín muồi.

Roger
Theo Vietnamnet


Miko Lan Trinh chuyển giới

Tin tức mới nhất