Tình cũ Taylor Swift bị nghi lộ ảnh nhạy cảm

Bình luận0

Thông tin rò rỉ ảnh nhạy cảm của nam DJ Calvin Harris bị lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Khán giả còn chỉ ra đặc điểm trùng hợp của Harris và nhân vật trong ảnh.

Mới đây, DJ Calvin Harris bị nghi lộ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng DJ đã gửi những bức ảnh khoả thân của mình đến với những cô gái khác và vô tình bị phát tán trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra khi những hình ảnh cá nhân cũng như những thông tin riêng tư của Harris bị đăng lên một số trang web. Trong đó có một số ảnh khoả thân mà dư luận cho rằng là của tình cũ Taylor Swift. Bức ảnh không để lộ mặt nhưng công chúng đã chỉ rõ những đặc điểm trên cơ thể của Harris trùng khớp với nhân vật trong hình.

Tình cũ Taylor Swift bị nghi lộ ảnh nhạy cảm-1
Khán giả chỉ ra đặc điểm giống nhau giữa Calvin Harris và nhân vật trong hình.

Tôi dám chắc bức ảnh này của Calvin Harris, những nốt ruồi đã nói lên tất cả”, “Những nốt ruồi trong tấm hình kia giống hệt như của Calvin”, “Anh ấy không cần lên tiếng thừa nhận, sự thật đã rõ ràng quá rồi”… là những lời bình luận của khán giả.

Thậm chí, nhiều người còn có những bình luận khiếm nhã. Công chúng còn gọi tên của ca sĩ Taylor Swift vào cuộc. Điều này khiến người hâm mộ của giọng ca Lover không hài lòng.

Hiện, chưa rõ nguyên nhân bức ảnh bị rò rỉ nhưng hành động lan truyền những tấm hình này là hành vi xâm phạm quyền tự do cá nhân nghiêm trọng.

Tình cũ Taylor Swift bị nghi lộ ảnh nhạy cảm-2
Tên của Calvin Harris đang bị "réo" khắp các trang mạng xã hội.

Calvin Harris có tên thật là Adam Richard Wiles, sinh năm 1984. Anh được biết đến với vai trò DJ/ nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Scotland. Anh được chú ý nhờ tài năng âm nhạc, tạo ra nhiều bản hit như One Kiss, Summer, How Deep Is Your Love… 

Ngoài khả năng kiếm tiền giỏi, Harris còn được truyền thông quân tâm nhờ mối tình với nữ ca sĩ Taylor Swift.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/tinh-cu-taylor-swift-bi-nghi-lo-anh-nhay-cam-post1042503.html

Calvin Harris Taylor Swift

Tin tức mới nhất