'Tình tin đồn' Hoàng Anh đáp trả cáo buộc từ Thúy Nga

Bên cạnh đó, Thắm Bebe còn khẳng định phía Quỳnh Như nói Hoàng Anh không gửi tiền phụ cấp nuôi con là hoàn toàn sai.

Những ngày qua, ồn ào sau ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như tiếp tục gây xôn xao dư luận. Ngoài những màn đấu tố từ đôi bên, đồng nghiệp của Hoàng Anh là danh hài Thúy Nga cũng vào cuộc chia sẻ quan điểm về cuộc hôn nhân này, trực tiếp phê bình Quỳnh Như. 

Trong buổi livestream ngày 6/3, Thúy Nga, Leon Vũ và Andy Thái Tài nói về những vấn đề xoay quanh Hoàng Anh và vợ cũ. Tại đây, Thúy Nga cũng thẳng thắn nhắc đến Thắm Bebe - "tình tin đồn" của nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ. 

Thúy Nga cho biết, trong tiệc sinh nhật con gái Hoàng Anh, Thắm Bebe đã gọi cô vào chụp hình chung nhằm mục đích "PR cho bản thân". 

Tình tin đồn Hoàng Anh đáp trả cáo buộc từ Thúy Nga-1
Thúy Nga và Thắm Bebe.

Bị đàn chị réo tên, mới đây Thắm Bebe có động thái phản hồi. Trên trang cá nhân, Thắm Bebe khẳng định cô hoàn toàn không biết gì về việc này, người gọi Thúy Nga vào chụp hình chung là Hoàng Anh. Còn những hình ảnh Hoàng Anh đăng tải và xuất hiện trên báo chí, Thắm Bebe cũng không liên quan. 

"Em đã tạm gác lại niềm đam mê 10 năm để tạo dựng gia đình. Khi em trở lại với nghề đó là niềm đam mê và có cả sự hỗ trợ của gia đình em nữa. Nên không thể nói em là đường đi của em thế này thế kia (để tìm đường nổi tiếng). Em làm vì máu nghề, không làm vì sự nổi tiếng...

Nếu em có nói gì sai. Phật lòng chị. Em mong chị bỏ qua", Thắm Bebe thẳng thắn. 

Sau khi đính chính chuyện của bản thân, Thắm Bebe cũng tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoàng Anh. Cô cho biết, sở dĩ Hoàng Anh không về đối mặt với Quỳnh Như là do trong đơn ly dị gửi lên tòa đã có lệch cách ly. Nam diễn viên không trốn tránh như những gì mọi người nói. 

Còn việc nói Hoàng Anh không gửi tiền về phụ Quỳnh Như nuôi con là hoàn toàn sai. Tháng đầu tiên Hoàng Anh gửi 900 USD, tháng thứ hai 400 USD và 2 lần tiền trợ cấp chính phủ là 1.800 USD, tổng là 3.100 USD. 

Tình tin đồn Hoàng Anh đáp trả cáo buộc từ Thúy Nga-2
Thắm Bebe khẳng định Hoàng Anh không hề trốn tránh.

"Những tháng sau này vợ cũ và những người bạn của cô ta đã phá nát con đường làm ăn của anh Hoàng Anh, kể cả làm show ở đâu cô ta cũng kêu người này người kia vào quậy phá thì tiền đâu mà đưa nữa ạ? 

Vậy nên việc đâu còn có đó. Đúng sai có pháp luật. Và Thắm Bebe muốn lên tiếng cho anh Hoàng Anh và những ai đang hiểu không đúng về mình thì mình đính chính nhé", Thắm Bebe nhắn gửi. 

Ngay khi lên sóng, bài viết của cô nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đáng chú ý, nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng để lại bình luận cảm ơn nữ đồng nghiệp. Đồng thời Hoàng Anh tiết lộ bản thân mắc nợ Thắm Bebe quá nhiều khi để cô phải "mang vạ" vì chuyện đời tư của mình. 

Trước lời lẽ chân thành từ nam diễn viên, Thắm Bebe khẳng định từ nay cô sẽ đứng ra nói những bức xúc, cũng như lo tất cả vấn đề về mặt pháp lý thay Hoàng Anh.

"Em biết anh là đàn ông không muốn đôi co, không muốn hơn thua. Em cũng đã vì anh, em đã im lặng. Nhưng im lặng để em lắng nghe mọi phía. Im lặng không phải em sợ. Mà vì ít nói cho nó SANG. Nói nhiều chưa chắc đúng.

Từ nay em sẽ thay anh nói lên những bức xúc của anh. Và sẽ đứng ra lo tất cả vấn đề gì về pháp lý cho anh. Anh cứ ngồi yên đấy, luật sư sẽ thay anh làm việc này", Thắm Bebe tuyên bố.

Tình tin đồn Hoàng Anh đáp trả cáo buộc từ Thúy Nga-3
Diễn viên Hoàng Anh gửi lời cảm ơn tới nữ đồng nghiệp.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tinh-tin-don-hoang-anh-dap-tra-cao-buoc-tu-thuy-nga-n-254176.html

Diễn viên Hoàng Anh thúy nga

Tin tức mới nhất