Trả giá vì chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ

Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, lẽ nào đây là quả báo cho việc Thành đã hại đời bao cô gái trẻ?

Thành quen Hằng trong một lần đi xe khách. Thấy Hằng xinh lại khá ngây thơ nên Thành xin số điện thoại tán tỉnh luôn. Với tài tán gái của anh, chỉ mới ba ngày Thành đã hẹn được Hằng đi uống trà sữa tâm sự. Thay vì ngồi quán trà sữa, Thành lại mua và đưa bạn gái ra công viên uống cho riêng tư.
 

Trả giá vì chuốc thuốc mê đưa bạn gái mới quen vào nhà nghỉ-1
Đời Thành thế là hỏng, bao năm đi lừa gái không sao mà giờ lại dính vào Hằng (Ảnh minh họa)
 

Với ý định chiếm hữu cô gái ngốc nghếch này, Thành đã nhanh tay đổ thuốc mê vào cốc trà sữa và hồi hộp đợi Hằng bất tỉnh. Nửa tiếng sau Hằng đổ gục trong lòng Thành, cười tủm tỉm vì cô gái ngây thơ này anh đưa Hằng vào nhà nghỉ gần đó mà làm việc đồi bại ngay.

Những tưởng sẽ có một đêm hưởng lạc thoải mái, thế nhưng mới cởi đồ ôm hôn Hằng thì có đám người lạ mặt ở đâu lao vào túm lấy anh đánh tới tấp còn Hằng thì ngồi dậy nhìn anh nhếch mép.

- Anh nghĩ tôi ngu đến mức để anh làm hại đời tôi thế ư? Nhọ cho anh là tôi đã nhìn thấy gói thuốc mê trong cốp xe anh, với một đứa học ngành y như tôi không khó nhận diện thuốc mê đâu. Tôi đã nhanh tay tráo cốc trà sữa và gọi người nhà đến bắt quả tang anh. Dám lừa gái nhà lành vào nhà nghỉ rồi cưỡng bức ư? Anh giỏi lắm.

- Hằng, em chơi lại anh thế ư? Anh tưởng em mệt nên mới đưa em vào đây nghỉ ngơi thôi. Anh nào có ý định gì chứ? Làm gì có thuốc mê nào ở đây.

- Anh giỏi cãi lắm, nhưng không sao để tôi gửi đoạn clip anh cưỡng bức tôi lên cơ quan công an tố cáo anh tội cưỡng bức cũng được. Cứ phải cho anh bóc lịch vài năm mới chừa, ngoài tôi ra không biết bao nhiêu cô gái đã trở thành nạn nhân của anh rồi nhỉ?

- Đừng mà Hằng, anh van em tha cho anh. Anh sai rồi, hay để anh đền bù em tiền nhé, đừng gửi đoạn clip đó đi, nó hủy hoại tương lai, danh dự của anh mất.

- Tiền ư? Tiếc cho anh nhà tôi lại không thiếu tiền. Trên đời này không phải việc gì cũng giải quyết được bằng tiền đâu anh yêu ạ. Chúc anh có vài năm nghỉ dưỡng trong tù vui vẻ nhé. Định cưỡng bức con này á, không dễ đâu. Tôi là con giang hồ đấy.

Thành bị đánh cho một trận tơi bời và ngay sáng hôm sau anh bị Hằng kiện với tội danh cưỡng bức. Không chống đỡ, cứu nổi bản thân Thành cay đắng nhận tội cưỡng hiếp. Đời Thành thế là hỏng, bao năm đi lừa gái không sao mà giờ lại dính vào Hằng để mình tự hại chính mình thế này. Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma, lẽ nào đây là quả báo cho việc Thành đã hại đời bao cô gái trẻ?
 

Theo Khám phá


con gái Tình yêu

Tin tức mới nhất