Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?

Thông qua story phản hồi câu hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Tlinh hài hước cho biết mình không hề "dao kéo" chút nào.

Kể từ sau khi chia tay rapper MCK cùng những phát ngôn nông nổi trên sóng truyền hình Rap Việt 2, Tlinh ít khi xuất hiện trên mạng xã hội lẫn làng giải trí. Bẵng đi một thời gian, cô nàng gây bất ngờ vì xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Mới đây, thông qua story phản hồi về thắc mắc của fan: "Chị có từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa ạ?", Tlinh đã hài hước đính chính rằng mình không hề phẫu thuật chút nào

Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-1
Cô nàng gây chú ý khi "zoom in-zoom out" cận cảnh mũi và mắt cực lầy đồng thời cho biết: "Đây, có dao kéo gì đâu. Nhìn cái quả mũi này chắc chắn là tự nhiên. Mí này này thì cũng chắc chắn là tự nhiên rồi". Cuối clip nàng còn lầy lội nói: "Ơi giời, hỏi những câu hỏi thật là..."
Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-2
Tlinh nhan sắc lên hương hậu chia tay MCK, chứng minh câu nói "Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai"

Trước đó, Tlinh từng dính vào tin đồn thẩm mỹ khi xuất hiện trong một đoạn clip đi cắt tóc cực viral được đăng tải lên TikTok. Thay vì mắt một mí cool ngầu thì phần mí mắt của cô nàng đã trở nên dày hơn, mũi thon gọn và sống mũi cao hơn, khiến nhiều người lướt qua đoạn clip nhìn mãi mới nhận ra cô nàng.

Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-3Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-4
Nhiều người cho rằng nữ rapper Gen Z vừa mới đi nâng mũi, nhấn mí và màn "dao kéo" đang dần vào phom nên khiến người hâm mộ vẫn thấy lạ lẫm. Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-5
Gương mặt mới của Tlinh xinh thì có xinh lên nhưng đã mất dần vẻ cool ngầu rất riêng trước kia. 
Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-6Tlinh khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ?-7
Nhan sắc chất chơi trước khi bị nghi can thiệp thẩm mỹ của Tlinh.

PT
Theo Vietnamnet


TLinh Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất