Tô Hữu Bằng đóng giả 'Hạ Tử Vy' của Lâm Tâm Như hơn 20 năm trước

"Hoàn Châu Cách Cách" phát sóng năm 1998 trở thành tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Nhiều clip của các diễn viên được chia sẻ lại vẫn khiến fan thích thú.

Ngày 15/4, trang Sina đưa tin một clip hiếm từ hơn 20 năm trước của đoàn phim Hoàn Châu cách cách được tiết lộ. Trong đó, các diễn viên chính gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt đều đang ở độ tuổi 20 và tham gia một buổi giao lưu với người hâm mộ.

Trong buổi họp báo, Tô Hữu Bằng được yêu cầu đóng giả một đoạn của vai Hạ Tử Vy. Nam diễn viên không ngần ngại bắt đầu cố trợn mắt để có đôi mắt to trong giống Lâm Tâm Như, sau đó uốn éo nói: "Nhĩ Khang, chàng đừng có quyến rũ như thế được không?".

Tô Hữu Bằng đóng giả Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như hơn 20 năm trước-1

Biểu cảm của Tô Hữu Bằng khiến Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng cười nghiêng ngả. Khán giả xem video cũng bày tỏ sự thích thú với tính cách hoạt bát dễ mến của nam diễn viên.

Tô Hữu Bằng đóng giả Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như hơn 20 năm trước-2
Tô Hữu Bằng đóng giả gái khiến 3 chị em Triệu Vy bật cười.

Ngoài ra, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với ngoại hình đẹp, tràn đầy hơi thở thanh xuân của các nghệ sĩ. Họ cười đùa vui vẻ, không hề có những vướng mắc như tranh giành đất diễn, ghét bỏ nhau như dư luận đồn thổi.

Sau hơn 20 năm, giờ đây họ đều đã bước sang tuổi 40, trở thành ngôi sao lớn tại Trung Quốc. Ba diễn viên Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy vẫn giữ được tình bạn thân thiết, thường xuyên tụ tập và gửi lời chúc mừng sinh nhật đối phương.

Tô Hữu Bằng đóng giả Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như hơn 20 năm trước-3
"Hoàn Châu cách cách" trở thành tác phẩm kinh điển của Trung Quốc. Các nghệ sĩ đều là sao hạng A.

Bên cạnh đó Châu Kiệt đã rời xa làng giải trí trở thành ông chủ một nông trường với cánh đồng lúa hữu cơ rộng lớn. Phạm Băng Băng từng có thời gian đứng trên đỉnh cao, được gọi là "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc". Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô dính phải scandal trốn thuế phải nộp phạt tới gần 130 triệu USD.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/to-huu-bang-dong-gia-ha-tu-vy-cua-lam-tam-nhu-hon-20-nam-truoc-post1073270.html

Tô Hữu Bằng Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất