Toàn cảnh vụ Hương Giang chen hàng, vượt mặt Nhật Kim Anh

Dù Nhật Kim Anh lên tiếng giải thích Hương Giang không chen hàng, đã nhắn tin xin lỗi sau sự việc, xong làn sóng chỉ trích vẫn chưa dừng lại.

Tại sự kiện ra mắt phim, ngoài ồn ào Trấn Thành khóc trong lúc phát biểu về nam ca sĩ, vụ Hương Giang "ngoắc tay" rủ Hoa hậu Thùy Tiên chen hàng Nhật Kim Anh và Lệ Nam để chụp hình cùng Đàm Vĩnh Hưng gây ra tranh luận trái chiều trên mạng.

Sau ồn ào, Nhật Kim Anh cho biết Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi. Nữ ca sĩ nói cô thấy hành động của Hương Giang khá bình thường.

"Sau khi thấy sự việc ồn ào trên mạng, Giang đã nhắn tin xin lỗi từ sáng 22/3. Giang có xin phép, góc máy khiến khán giả hiểu lầm", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Dù Nhật Kim Anh đứng ra giải thích giùm đàn em, làn sóng tranh luận vẫn xuất hiện trên mạng xã hội sau khi video "Hương Giang chen hàng" xuất hiện trên nhiều diễn đàn.

Toàn cảnh vụ Hương Giang chen hàng, vượt mặt Nhật Kim Anh-1
Hương Giang bị khán giả chỉ trích thiếu tinh tế khi có hành động chen hàng.

Tại thảm đỏ, bốn người đẹp trong lúc xếp hàng chờ đến lượt chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng. Theo thứ tự đứng là Hương Giang, Lệ Nam, Nhật Kim Anh và sau cùng là Thùy Tiên.

Khi phát hiện Thùy Tiên đứng sau cùng, Hương Giang bước ra hàng, gọi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 từ cuối hàng lên chụp ảnh trước sự bất ngờ của Lệ Nam, Nhật Kim Anh và cả Thùy Tiên.

Miss Grand 2021 liên tục thể hiện thái độ bất ngờ khi được Hương Giang gọi lên hàng trước. Dù Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 liên tục nói "Không sao", Thùy Tiên ngại ngùng xin phép Nhật Kim Anh và Lệ Nam. Trước đó, Thùy Tiên thấy ngại, xin về vị trí cũ nhưng được hai người chị đẩy lên cùng Hương Giang.

Dù Nhật Kim Anh và Lệ Nam cười tại sự kiện, sẵn sàng nhường chỗ cho Thùy Tiên bước lên chụp hình trước cùng Hương Giang, hành động của Hương Giang hiện bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Hương Giang bị nói là "không xem ai ra gì" khi vô tư gọi Thùy Tiên bước lên hàng trước.

Toàn cảnh vụ Hương Giang chen hàng, vượt mặt Nhật Kim Anh-2
Hương Giang "rủ" Thùy Tiên chen hàng để chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng.

"Fan của chị đừng ngụy biện đó là sự vô tình nữa. Rõ ràng Hương Giang ngoái nhìn ra đằng sau để gọi Thùy Tiên, hoàn toàn phớt lờ sự có mặt của Nhật Kim Anh và Lệ Nam", "Dù xin lỗi hay không, hành động này rõ ràng không tôn trọng người khác", "Tại sao khi được Thùy Tiên nhắc mới xin phép, trước đó lại nói không sao. Điều này hoàn toàn không phải tinh tế"..., là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Ý kiến được nhiều khán giả đồng tình là nếu muốn chụp ảnh cùng Thùy Tiên, điều cần làm là lùi xuống cuối hàng, gần với chỗ của Thùy Tiên chứ không phải yêu cầu hoa hậu bước lên phía trước, vượt qua đàn chị.

Hiện, Hương Giang chưa đưa ra phản hồi về vụ việc. Phía Lệ Nam không đưa ý kiến, bình luận vụ việc.

Chen hàng là yếu tố tối kỵ khi bước lên thảm đỏ. Mỗi người đều có khoảng thời gian nhất định để tạo dáng tại sự kiện. Tại quốc tế, dù là sao hạng A vẫn xếp hàng chờ đến lượt. Hình ảnh Hương Giang chen hàng khiến nhiều người không hài lòng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/toan-canh-vu-huong-giang-chen-hang-vuot-mat-nhat-kim-anh-post1519877.tpo

Nguyễn Thúc Thùy Tiên Nam Anh Nhật Kim Anh Hương Giang idol

Tin tức mới nhất