Tóc Tiên: 'Cấp 3 tôi bỏ nhà đi, khi lớn hơn tôi bỏ nhà theo trai'

"Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Nhưng trước khi tôi đi qua đêm thì đã bị bố mẹ bắt về", Tóc Tiên chia sẻ.

Mới đây, Bar Stories lên sóng với khách mời là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Trong chương trình, Tóc Tiên thẳng thắn chia sẻ về công việc và cuộc sống riêng tư.

Tôi bỏ nhà theo trai

Nữ ca sĩ tiết lộ, năm cấp 3, cô từng mâu thuẫn với bố mẹ và bỏ nhà đi: "Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Nhưng trước khi tôi đi qua đêm thì đã bị bố mẹ bắt về".

Tính đến nay, Tóc Tiên đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Nhìn lại hành trình dài đã qua, cô bày tỏ:

"Mặc dù con đường của tôi đến vị trí này rất chông gai và nhiều biến cố nhưng tôi rất trân trọng chặng đường đó, tôi nghĩ nếu như không có chặng đường đó thì không thể đào tạo được Tóc Tiên như bây giờ.

Cuộc sống không có gì dễ dàng hết, chỉ là vượt khó sớm hay trễ thôi, như tôi là vượt khó sớm.

Tóc Tiên: Cấp 3 tôi bỏ nhà đi, khi lớn hơn tôi bỏ nhà theo trai-1

Lúc ở Mỹ, tôi định nghĩa được mình là ai. Trước khi sang Mỹ, tôi đã có tên tuổi ở Việt Nam và đang học Đại học Y dược. Hành trình lúc đó không dễ dàng, tôi gặp cú sốc văn hóa, sức ép lớn. Lúc qua Mỹ, tôi nghĩ mình bỏ nghề hát rồi.

Nhưng có người quen giới thiệu tôi vào Paris by Night. Dù lúc đó tôi xuất hiện với một con người hoàn toàn khác mình, mặc áo dài hát bài Tóc mây, nhưng lại tạo nên sự nổi tiếng lớn.

Tôi nghĩ lúc đó mình là gương mặt mới đến từ Việt Nam, cũng chưa có ai mặc áo dài hát bài Tóc mây điệu như tôi.

Tôi ở Paris by Night 6 năm. Tôi thấy rất biết ơn vì Paris by Night cho tôi rất nhiều thứ. Các sinh hoạt của nghệ sĩ hải ngoại cũng rất khác showbiz trong nước. Mọi người như người thân trong một mái nhà, tôi lại là em út nên các anh chị rất quan tâm".

Tóc Tiên: Cấp 3 tôi bỏ nhà đi, khi lớn hơn tôi bỏ nhà theo trai-2

Khi nhận được câu hỏi về sự so sánh với Miley Cyrus - nữ ca sĩ nổi tiếng từ khi còn bé và nổi loạn bất ngờ ở tuổi trưởng thành, Tóc Tiên cho hay:

"Tôi và Miley Cyrus có rất nhiều điểm tương đồng vì cùng hoạt động âm nhạc từ khi còn bé. Tôi vào nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13-14 tuổi nên không có tuổi thơ như các bạn khác.

Tôi chưa bao giờ được đi chơi, cắm trại qua đêm với lớp. Đến khi qua Mỹ, tôi mới được va chạm nền văn hóa mới và phát hiện ra con người mới của mình".

Tóc Tiên thừa nhận mình là người rất ít bí mật. Chia sẻ về bí mật mà các bạn thân của mình chưa được biết, cô vui vẻ nói: "Cấp 3 tôi bỏ nhà đi nhưng có bí mật khác là khi lớn hơn, tôi bỏ nhà theo trai".

Mỗi khi "ngứa miệng", tôi thoát khỏi mạng xã hội

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Tóc Tiên và Hoàng Touliver có chung nhiều sở thích và hòa hợp trong lối sống.

Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. Trong âm nhạc, Tóc Tiên học được từ chồng việc luôn cập nhật xu hướng mới.

Dù vậy, cả hai rất ít đề cập đến nhau trên truyền thông hay mạng xã hội. Giải thích cho chuyện này, Tóc Tiên cho hay: "Mọi người có thể sẽ hiểu lầm là né tránh nhưng thực ra là không phải. Đây giống như một giao kèo của cả hai.

Tôi và anh Hoàng đều là người trong ngành giải trí, lại là hai cá tính âm nhạc rất riêng biệt, có cái tôi rất lớn. Vì thế, cả hai không có lý do gì để nhắc tới người kia trừ khi đó là một sản phẩm âm nhạc.

Tôi tôn trọng chỗ đứng của anh Hoàng và anh ấy cũng tôn trọng chỗ đứng của tôi. Không cần thiết phải cộng hưởng với nhau để thăng hoa".

Tóc Tiên: Cấp 3 tôi bỏ nhà đi, khi lớn hơn tôi bỏ nhà theo trai-3

Ở tuổi 32, Tóc Tiên thừa nhận mình trưởng thành, chín chắn hơn. Cô không còn phát ngôn một cách thoải mái trên mạng xã hội mà kín kẽ trong việc thể hiện suy nghĩ của bản thân.

"Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi có lớn có khôn hơn, mỗi khi ngứa miệng là tôi thoát khỏi các mạng xã hội. Không phải tôi sợ gì mà nhận ra một điều là những suy nghĩ cá nhân không nên mang ra public, thứ hai là những lời nói của mình đều có thể bị bóp méo theo chiều hướng có lợi cho người khác.

Đơn thuần tôi hay bình luận vui vẻ với bạn bè nhưng mọi người lại coi đó là phát ngôn chính thức. Tôi rút ra bài học là mình nên có nhóm cá nhân để xả hết trong đó với những người mình tin tưởng. Còn trên mạng thì đơn giản là ăn ngon, mặc đẹp, sexy...", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/toc-tien-tiet-lo-soc-cap-3-toi-bo-nha-di-khi-lon-hon-toi-bo-nha-theo-trai-162212612132740513.htm

Tóc Tiên

Tin tức mới nhất