Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng

Khác với một Tóc Tiên bốc lửa và cuồng nhiệt trên sân khấu, khi về nhà nữ ca sĩ chuẩn hình tượng "vợ hiền dâu thảo" với tài nghệ nấu ăn siêu đỉnh.

Nếu theo dõi trang cá nhân của Tóc Tiên, người hâm mộ sẽ thường xuyên được chiêm ngưỡng những món ngon do đích thân nữ ca sĩ chuẩn bị. Phía sau hình ảnh sexy, bốc lửa và có phần nổi loạn trên sân khấu, giọng ca sinh năm 1989 có niềm đam mê đặc biệt là nấu nướng ở đời thường.

Điều đó cho thấy Tóc Tiên rất đảm đang, truyền thống, và chuẩn hình tượng "người phụ nữ của gia đình".

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-1
Rũ bỏ hình tượng sexy, nóng bỏng trên sân khấu, đây chính là Tóc Tiên khi ở nhà.

Những món ăn từ Đông sang Tây, thuần túy Việt Nam hay cao lương mỹ vị, Tóc Tiên đều tươm tất và rất chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ đầu bếp nào.

Theo bà xã Hoàng Touliver, nấu nướng tại gia vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Dù bận rộn đến mấy, giọng ca Ngày tận thế cũng tranh thủ vào bếp. Và như một thói quen, mỗi ngày người hâm mộ lại "ứa nước miếng" với chuyên mục ẩm thực đa dạng đến từ "đầu bếp" Tóc Tiên.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-2
Nhìn tô bún mọc và bún riêu handmade bởi Tóc Tiên cũng không kém ngoài tiệm là bao.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-3
Bữa cơm gia đình với đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa ngon lại vừa trình bày đẹp mắt. Lấy được giọng ca "Có ai thương em như anh", chắc chắn điều hạnh phúc đầu tiên của Hoàng Touliver là thường xuyên ăn những món ngon.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-4
Trong bữa ăn gia đình, Tóc Tiên rất chú trọng đến dinh dưỡng. Rau xanh, thịt bò thường không thể thiếu trong thực đơn đi chợ của nữ ca sĩ. 

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-5
"Sườn non chua ngọt"; "Đậu que xào tỏi"; "Cánh gà Roti"; "Bông cải xanh hấp"... là những món ăn được Tóc Tiên chế biến và gợi ý thực đơn cho các chị em.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-6
Thay vì chọn gạo trắng, Tóc Tiên ưu tiên hạt Quinoa cho bữa ăn gia đình. Theo nữ ca sĩ cho biết, loại hạt này chứa ít tinh bột, giúp cảm giác no lâu hơn và kiểm soát được trọng lượng cơ thể. 

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-7
Chủ nhân của "Vũ điệu cồng chiêng" từng tâm sự, nấu ăn giúp cô giảm được stress, dạy tính kiên nhẫn và kìm hãm những bốc đồng khi có vấn đề xảy ra. Chính vì vậy, đăng tải hình ảnh nấu nướng trên mạng xã hội cũng là một sở thích rất riêng của nữ ca sĩ 31 tuổi này.

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-8
Nhìn mâm cơm của bà xã Hoàng Touliver, cư dân mạng phải thèm thuồng đến "ứa nước miếng". 

Có một Tóc Tiên rất khác trên sân khấu: Nữ công gia chánh đảm đang hiếm ai sánh bằng-9
Dân mạng hạnh phúc khi Tóc Tiên chính thức tìm được bến đỗ bình yên, nhưng cũng không ít chàng trai tiếc nuối khi "không thể có được Tiên trong cuộc đời này".

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/toc-tien-khoe-tai-nghe-nu-cong-gia-chanh-sieu-dinh-n-212302.html

Tóc Tiên

Tin tức mới nhất