Tom Felton và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson

Tom Felton chia sẻ về bộ phim làm nên tên tuổi mình và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson.

Tình yêu to lớn dành cho “Harry Potter”

Không ai yêu “Harry Potter” hơn Tom Felton. Nam diễn viên 35 tuổi có thể đã mất đi mái tóc vàng bạch kim đặc trưng mà anh từng có khi vào vai Draco Malfoy trong cả 8 phần phim, nhưng anh chưa bao giờ đánh mất tình yêu của mình dành cho thế giới phù thủy.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của “Potter”, Tom trả lời phỏng vấn với ELLE Australia. “Hay đúng hơn là Pottaahh”, anh nói thêm, nhấn mạnh âm tiết thứ hai của “Potter” theo cách rất Draco Malfoy. “Bộ phim giúp tôi quay trở lại với việc đọc sách. Đã có lúc, khi tôi dần lớn lên, tôi thấy đọc sách không còn thú vị nữa, và rồi Potter đã giúp tôi cảm thấy rằng bạn sẽ không thú vị nếu bạn không đọc sách”.

Vai diễn trong “Harry Potter” đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của Tom Felton. Mặc dù đã xuất hiện trong một vài tác phẩm trước “Harry Potter và Hòn đá phù thủy”, nhưng chỉ đến khi được chọn vào vai cậu học sinh Slytherin hống hách Draco Malfoy, anh mới tỏa sáng và trở thành siêu sao.

Tom Felton và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson-1
Tom Felton thủ vai Draco Malfoy.

Trong khi các diễn viên đồng nghiệp của anh, Daniel Radcliffe (Harry Potter), Rupert Grint (Ron Weasley) và Emma Watson (Hermione Granger), vẫn đang cố gắng thoát khỏi cái bóng quá lớn của “Harry Potter” thì Tom Felton lại đi theo một hướng khác.

Cuốn sách của Tom Felton, “Beyond The Wand” (2022), là câu chuyện hậu trường về quá trình quay một trong những loạt phim lớn nhất mọi thời đại, ghi lại khoảng thời gian anh đóng “Harry Potter” cũng như hậu quả của việc trải qua sự nổi tiếng quá sớm, bao gồm cả hai lần vào trại cai nghiện.

“Tôi thấy việc viết lách là một cách giải tỏa”, anh chia sẻ và tiết lộ rằng mình viết gần như hàng ngày. "Đó là một kiểu thiền định của tôi, cho dù đó là thơ hay suy nghĩ hàng ngày, một câu đùa, một lời nhạc, một chương của cuốn sách. Vì vậy, viết cuốn sách này không phải là quá trình tôi thực sự ngồi xuống và viết nó, mà tôi đã góp nhặt những suy nghĩ của mình, 10.000 trang ghi chú mà tôi đã viết nguệch ngoạc trong suốt thời gian qua”.

Tài khoản Instagram của Tom thường xuyên chia sẻ những cuộc hội ngộ với dàn diễn viên “Harry Potter”, kể về cuộc cạnh tranh giữa hai nhà Gryffindor và Slytherin trong thế giới phù thủy.

“Đối với tôi, điều tuyệt vời nhất về vũ trụ Harry Potter là nó đã gắn kết nhiều người lại với nhau hơn bất cứ điều gì tôi từng thấy, bao gồm cả thể thao và người hâm mộ của mọi thể loại khác nhau”, Tom chia sẻ.

Tom Felton và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson-2
Cuốn sách “Beyond the Wand” của Tom Felton.

Mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson 

Một trong những tin tức có thể khiến người hâm mộ “Harry Potter” vui mừng, Emma Watson là người đã viết lời tựa cho cuốn sách “Beyond The Wand”. Mặc dù cặp đôi này chưa bao giờ hẹn hò, nhưng Emma Watson đã miêu tả mối quan hệ giữa hai người là “tri kỷ”, và hai người vẫn rất thân thiết cho đến ngày hôm nay.

“Tôi yêu Emma rất nhiều,” Felton nói với ELLE. “Và tôi nghĩ, tôi biết cô ấy cũng yêu tôi. Cô ấy là người đầu tiên đọc những bản thảo sớm nhất của cuốn sách, và cô ấy rất tốt bụng khi tình nguyện viết lời tựa cho nó, điều mà tôi mãi mãi biết ơn”.

Tom Felton và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson-3

Tình bạn của họ được bắt nguồn từ một sự kiện “oan gia ngõ hẹp”, sau khi Felton tỏ ra “xấu tính” trong quá trình thử vai cho “Harry Potter”. Felton kể: “Tôi là một thiếu niên 13 tuổi tự mãn, còn cô ấy là một cô bé 9 tuổi trong lần đầu tiên đến trường quay. Chúng tôi thực sự đã thử vai cùng nhau, nhiều tháng trước khi chúng tôi được chọn vào vai các nhân vật. 

Chuyện kể rằng họ đã tập hợp 20 người chúng tôi lại với nhau, anh ấy (Christopher Columbus, đạo diễn hai phần phim “Harry Potter” đầu tiên) đã thử vai chúng tôi và “bỏ” chúng tôi lại đó. Anh ấy để lại cho chúng tôi một chiếc micro khổng lồ trên đầu, và Emma hỏi rất ngọt ngào, “Cái gì vậy?”, sau đó tôi trả lời một cách khó chịu, "Rõ ràng, đó là một chiếc micro”. Tôi nghĩ, thật kỳ lạ, có lẽ sự kiêu ngạo đó của tôi đã giúp tôi có được vai Draco”.

Tom Felton và mối quan hệ đặc biệt với Emma Watson-4
Tom và Emma đi chơi cùng nhau, ảnh được đăng trên Instagram của Emma Watson;

Tình bạn của hai người là điều mà Tom Felton hy vọng sẽ tiếp tục được duy trì trong nhiều năm tới, ngay cả khi thế giới sẽ không bao giờ có được cặp đôi “Dramione” (Hermione và Draco) ngoài đời thực mà họ mong muốn.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/tom-felton-va-moi-quan-he-dac-biet-voi-emma-watson-post1049649.vov

Emma Watson Sao hollywood

Tin tức mới nhất