Tống Tổ Nhi bị gạch tên khỏi game show

Tống Tổ Nhi vướng tin trốn thuế và đang bị điều tra dẫn đến các hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên bị đình chỉ. Mới đây, tiểu Na Tra còn bị xóa hình ảnh khỏi show giải trí.

Ngày 26/9, QQ đưa tin show truyền hình thực tế Bây giờ xuất phát nào đã xóa hình ảnh của Tống Tổ Nhi, để lại khoảng trống rõ ràng giữa các thành viên. Dấu hiệu thiếu tích cực này dự đoán tương lai khó khăn khi Tống Tổ Nhi muốn trở lại giới giải trí.

Theo QQ, mặc dù scandal của Tống Tổ Nhi chưa có kết luận chính thức, động thái của công ty quản lý nữ diễn viên và các đơn vị liên quan cho thấy ngôi sao sinh năm 1998 thực sự vướng phải vấn đề lớn.

Ngay khi bị nhân viên cũ tố cáo trốn thuế, phía Tống Tổ Nhi không dám bày tỏ thái độ phủ nhận quyết liệt, dù tin tức vi phạm pháp luật có thể khiến sự nghiệp của cô sụp đổ ngay lập tức. Chính phản ứng chậm chạp của Tống Tổ Nhi càng khiến công chúng tin vào lời tố cáo. Từ đó, những tin tức liên quan đến việc nữ diễn viên lập công ty ma để trốn thuế, hoặc làm hợp đồng âm dương càng nhiều.

Cuối cùng, Tống Tổ Nhi bị các đối tác kết thúc hợp đồng quảng cáo, 5 đài truyền hình lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Hồ Nam, Chiết Giang, Giang Tô, An Huy đều xóa bỏ tin tức liên quan tới Tống Tổ Nhi. Hiện tại, việc xóa hình khỏi show đã khiến công chúng nhận định Tống Tổ Nhi là nghệ sĩ dính vết nhơ về pháp luật và không thể xuất hiện trên màn ảnh.

Tống Tổ Nhi bị gạch tên khỏi game show-1Tống Tổ Nhi bị gạch tên khỏi game show-2
Hình ảnh của Tống Tổ Nhi âm thầm bị xóa trên show giải trí.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các dự án mà cô đã tham gia như Vô ưu độ (do IQIYI sản xuất - hợp tác cùng Nhậm Gia Luân), Khom lưng (Tecent thực hiện - hợp tác cùng Lưu Vũ Ninh), Chế tạo gian nan (phim của công ty lớn Chính Ngộ Dương Quang - hợp tác cùng Trương Tân Thành) và Tiết học tập đọc (hợp tác với nam diễn viên Hầu Minh Hạo) sẽ không thể phát sóng.

Tống Tổ Nhi sinh năm 1998 đóng phim từ năm 7 tuổi. Nhờ ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất tốt, cô là sao nhí nổi tiếng khắp Trung Quốc, thậm chí tên tuổi còn được khán giả châu Á biết đến nhờ vai Na Tra trong Bảo Liên Đăng tiền truyện (2009).

Tống Tổ Nhi có gương mặt đẹp, được ví là Tiểu Trương Bá Chi với khí chất quyến rũ, giống các mỹ nhân Hong Kong thời xưa. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao so với các đồng nghiệp cùng lứa. Cô từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai Kiều Tứ Mỹ trong phim Con cái nhà họ Kiều. Có thể nói sự nghiệp của Tống Tổ Nhi đang trên đà phát triển mạnh.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tong-to-nhi-bi-gach-ten-khoi-game-show-post1572643.tpo

Tống Tổ Nhi

Tin tức mới nhất