Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

Một khi đã yêu 4 cung hoàng đạo này có thể sống chết vì người mình yêu.

Cung SONG NGƯ

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ thịnh vượng. Một khi đã rơi vào lưới tình, Song Ngư hoàn toàn không còn khả năng suy nghĩ bằng cái đầu tỉnh táo nữa.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu-1

Cung hoàng đạo này cứ thế để cho tình yêu “dắt mũi” và có xu hướng trở thành “nô lệ” của người yêu. Bất kể đối phương đưa ra yêu cầu gì, Song Ngư đều vui vẻ và cam tâm tình nguyện đáp ứng.

Thậm chí nhiều lúc đòi hỏi của người ấy vô cùng quá đáng nhưng Song Ngư vẫn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác, chỉ một lòng một dạ cho đi vì đối phương. Cũng bởi thế, mọi người còn cho Ngư nhi vào danh sách chòm sao yêu sâu đậm nhất.

Cung CỰ GIẢI

Theo Chiêm tinh số, người thuộc chòm sao Cự Giải bẩm sinh rất giỏi hiểu ý người khác. Họ là người ấm áp, dịu dàng và gần gũi. Tuy vậy, trong tình yêu, những phẩm chất đáng quý này lại dễ khiến họ thiếu cảm giác an toàn.

Họ luôn mong đợi có một người luôn ở bên cạnh, yêu thương và quan tâm mình. Nhưng đó chỉ là nguyện vọng thầm kín trong lòng, bề ngoài Giải nhi lại không thể hiện đòi hỏi của mình mà ngược lại chỉ nhất nhất nghe theo đối phương.

Những chú Cua cảm thấy như vậy thì tình yêu mới có thể duy trì lâu dài. Cự Giải rất sợ nếu mình làm người ấy phật ý hay giận dỗi thì đối phương có thể sẽ biến mất, bỏ lại họ một mình. Cái cảm giác bị bỏ rơi, bị tổn thương trong tình yêu thật sự khiến Cự Giải sợ hãi, khó vượt qua.

Chính vì lẽ đó, họ tuy là một người biết chiều chuộng người yêu nhưng cũng dễ bị lợi dụng và chịu thiệt thòi. Thậm chí cho dù đối phương là người có lỗi, họ cũng chọn cách tha thứ vì muốn giữ tình yêu của mình. Vậy nên họ mới dễ trở thành nô lệ tình yêu đó!
 
Cung BỌ CẠP

Vốn được mệnh danh là cung hoàng đạo cực kỳ kiêu ngạo và lạnh lùng, dường như không để tâm đến người khác nhưng khi đã rơi vào tiếng gọi của tình yêu, Bọ Cạp bỗng trở nên mất đi “oai phong” bình thường của mình, thậm chí họ dễ trở thành “nô lệ” cho tình yêu. Nhưng không phải Bọ Cạp yếu đuối đâu nhé, chẳng qua họ vốn là con người rất chung tình, là một trong những chòm sao yêu sâu đậm nhất mà thôi.

Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì họ yêu đến cùng, bất kể con đường tình ấy có đau khổ hay gian nan thế nào, họ đều dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu-2

Kiêu ngạo, lạnh lùng chỉ là với người khác mà thôi, còn đối với người thương, Bọ Cạp luôn là một người cực kỳ gần gũi và ấm áp. Để đem lại niềm vui cho đối phương, họ sẵn sàng làm tất cả mà không hề có một lời than trách.
 
Cung BẢO BÌNH

Trong vòng tròn hoàng đạo thì Bảo Bình có thể nói là “kén cá chọn canh” trong chuyện lựa chọn đối tượng yêu đương nhất. Với cung hoàng đạo này, “vẻ ngoài ưa nhìn” khá quan trọng, thậm chí có thể nói là một trong những tiêu chí hàng đầu để lọt vào mắt xanh của họ.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng rất đòi hỏi về thế giới nội tâm lẫn sự hòa hợp trong tình yêu. Cho nên, họ rất khó thích một ai đó. Nhưng điều này không có nghĩa là họ yêu hời hợt hay không xem trọng tình yêu.

“Khó tính” và đòi hỏi cao là vậy, nhưng một khi đã trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình sẽ dẹp mọi yêu cầu của bản thân sang một bên, chỉ cam tâm tình nguyện làm “nô lệ” cho đối phương, cho tình yêu của mình mà thôi.

Nhìn bề ngoài tưởng như Bảo Bình không phải là kẻ nặng tình, nhưng vì tình yêu, họ hoàn toàn có thể bất chấp tất cả, thậm chí bị gọi là nô lệ tình yêu cũng chẳng sao.

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/nhung-chom-sao-yeu-sau-dam-can-than-tro-thanh-no-le-cua-tinh-yeu.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất