Táo Quân 2018

Top 5 'mỹ nam' đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm

Thiên Lôi được biết đến với nhiệm vụ canh giữ cổng thiên đình trong mỗi chương trình Táo quân. Người vào vai Thiên Lôi thường là các nghệ sĩ khách mời và được quan tâm không kém gì "dàn Táo".

Minh Quân - Táo Quân 2013

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-1

Ca sĩ Minh Quân là nghệ sĩ tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả khi đảm nhận vai Thiên Lôi trong Táo quân 2013 và trợ lý Thiên Lôi trong Táo quân 2015. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, anh đã khiến khán giả cười không dứt bởi tạo hình xấu "điên đảo" với răng hô, mặt đen và tóc xù. 

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-2

Minh Quân cho biết, vì ngoại hình quá xấu, anh đã được đặt biệt danh "khỉ đầu chó". Biệt danh này không có trong kịch bản mà được các diễn viên bất chợt nghĩ ra khi diễn trên sân khấu.

Tiến Minh - Táo Quân 2014

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-3

Trong Táo Quân 2014, nhân vật Thiên Lôi do nhạc sĩ Tiến Minh thể hiện. Cách tạo hình tóc xù, mặt đen và mái tóc "điện giật" không giống ai giúp Thiên Lôi của Tiến Minh trở nên khác biệt.

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-4

Trên sân khấu chương trình, ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của anh cũng được chế lời cho nhân vật Táo Giao thông và Y tế tung hứng khiến khán giả thích thú.

Tuấn Hưng - Táo Quân 2015

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-5

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Táo quân 2015, Tuấn Hưng khiến người xem bất ngờ khi vào vai Thiên Lôi một cách xuất thần. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn được mệnh danh là Thiên Lôi đẹp trai nhất lịch sử.

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-6

Trong một cảnh quay, nam ca sĩ điển trai đã khiến khán giả phì cười khi song ca cùng "cô Đẩu" Công Lý trong ca khúc đình đám nhất của anh trong năm 2014 – Nắm lấy tay anh.

Bình Minh - Táo Quân 2016

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-7

Vào vai Thiên Lôi, Bình Minh khoác bộ trang phục võ tướng màu đen, khuôn mặt có hình tia chớp. Dù vai của Bình Minh không nhiều đất diễn nhưng lại có nét riêng và đóng vai trò không thể thiếu trong việc gõ các nút thắt vấn đề. 

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-8

Bình Minh tâm sự, anh đã phải năn nỉ, xin đạo diễn Đỗ Thanh Hải suốt 3 năm trời mới được giao cho vai diễn Thiên Lôi. Với anh, đó là một vai diễn may mắn và chưa chắc có lần thứ 2. 

Mạnh Dũng - Táo Quân 2017

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-9

Tong số 5 người từng thủ vai Thiên Lôi, Mạnh Dũng là nghệ sĩ trẻ nhất. Với vóc dáng cao lớn, anh có ngoại hình khá phù hợp với vai diễn này.

Top 5 mỹ nam đóng Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm-10

Mạnh Dũng từng chia sẻ: "Tôi không ngại khi khán giả nhận xét rằng tôi là Thiên Lôi xấu nhất trong lịch sử: Vừa to béo lại có tạo hình độc. Tôi nghĩ, xấu nó cũng là một cái để gây được ấn tượng rồi. Nhưng dù sao, hãy gọi tôi là Thiên Lôi đẹp lạ đi!
 


Điểm danh 5 Thiên Lôi đáng yêu nhất của Táo Quân qua các năm

 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Táo quân 2018 Minh Quân gặp nhau cuối năm Bình Minh Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Táo Quân 2018