T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?

Story mới nhất của T.O.P trên Instagram đang tạo ra cuộc khẩu chiến dữ dội giữa các fandom.

Sáng 17/4 (theo giờ Việt Nam), 2NE1 làm fan Kpop "chao đảo" vì bất ngờ tái hợp ngay trên sân khấu đại nhạc hội lớn nhất thế giới Coachella.

Ngay sau tin vui này, 2NE1 trở thành đề tài hot nhất trên MXH. Nhiều ngôi sao, người nổi tiếng cũng đã có động thái chúc mừng sân khấu tái hợp của 2NE1. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-1
2NE1 bùng nổ khi trình diễn trên sân khấu Coachella

Trong số đó, có cả người anh thân thiết T.O.P (BIGBANG). Thế nhưng, sự chú ý của netizen lại va vào một chi tiết khác trong post chúc mừng 2NE1 của T.O.P. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-2
Post chúc mừng 2NE1 diễn Coachella của T.O.P nhưng hashtag liên quan đến BLACKPINK đã bị che mất

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-3
Bài đăng gốc nêu rõ 2NE1 là nhóm nữ Kpop thứ 2 sau BLACKPINK biểu diễn ở Coachella

Cụ thể, mới đây T.O.P share lại một bài đăng về 2NE1 có sân khấu trình diễn bùng nổ tại Coachella lên story Instagram. Nhưng đáng nói, trong bài đăng có một phần hashtag liên quan đến BLACKPINK và anh cả BIGBANG không ngần ngại xoá luôn hashtag này ra khỏi post chúc mừng.

Động thái của T.O.P đang khiến đại bộ phận BLINK cảm thấy hụt hẫng. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-4

Hiện story này của T.O.P đã không còn trên Instagram. 

YG vốn được biết đến là một công ty giải trí mà trong đó, quan hệ của các nghệ sĩ trực thuộc rất thân thiết. Thậm chí, gen 2 của YG còn được kết hợp thành YG Family, tức là các nhóm nhạc, nghệ sĩ thuộc công ty thân thiết với nhau như gia đình.

BIGBANG và 2NE1 đều là tường thành Kpop gen 2, lại còn thân thiết với nhau như gia đình nên việc hai nhóm nhạc này tương tác, ủng hộ nhau thường xuyên làm fan cảm thấy ấm lòng. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-5

Thế nhưng từ khi BLACKPINK debut, 2NE1 tuột dốc và dẫn đến kết quả tan rã đã làm nổ ra nhiều tin đồn YG vì BLACKPINK mà bỏ bê 2NE1.

Chính trưởng nhóm CL cũng đã nhiều lần tỏ ra "không vừa lòng" với đàn em. Do đó mà từ gen 3 trở đi, người ta không còn bắt gặp hình ảnh của một YG Family nữa. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-6
CL từng có động thái trả lời lại comment nhắc đến Jennie khiến fan hai bên khẩu chiến

Trái ngược với sự ủng hộ, yêu thương mà các thành viên BIGBANG như G-Dragon hay trước đó là Seungri dành cho BLACKPINK, T.O.P chưa bao giờ có tương tác gì với nhóm nhạc nữ hậu bối.

Động thái che tên hiện tại lại càng làm dấy lên tin đồn T.O.P không vừa lòng với các cô nàng BLACKPINK. 

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-7
G-Dragon từng xuất hiện trong livestream đập hộp kính mắt của Jennie

T.O.P BIGBANG đăng ảnh che tên BLACKPINK, bất mãn gì với đàn em?-8
Hay trước khi rời công ty, Seungri cũng rất thân thiết với BLACKPINK

BIGBANG vừa mới comeback với Still Life và nhận về không ít sự ủng hộ từ BLINK. Chính vì vậy mà việc T.O.P che tên BLACKPINK trong post chúc mừng 2NE1 đã khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng. 

Một số bình luận của netizen: 

- Chú làm quả này chán thật sự, fan hậu bối như mình còn đi cãi nhau với anti để bênh mấy ổng. Mình cày view thiếu điều muốn thuộc lòng từng cảnh quay.

- Nói chứ chán thật ấy. Phận làm BLINK cũng có cảm tình với tiền bối nên comeback phát cũng đi stream và rồi đi war giùm mà chú làm phát không biết diễn tả như nào. Biết thế thà dành hết tiền mạng đi stream và niệm cho 4 ả idol kia của mình sớm xuất ngũ vậy, cảm tình với hoài niệm các thứ.

- Đấy là team rời YG nên tư tưởng giống nhau, bất mãn công ty cũ.

- Buồn nha ông nội, stan YG tiền hậu bối gì cũng support mà làm vố nghe đau lòng thiệt.

- Thực ra có thể cắt cả ảnh của BLACKPINK ra hoặc không thì cũng đầy ảnh riêng của 2NE1 ngày hôm đó nhưng không hiểu sao lại cap hình trên Twitter.

-  Cũng support mà t thấy vụ này không nuốt nổi, muốn chúc mừng thì up bài riêng đi trời. Ai lại đi lấy bài có 4 ả rồi che tên. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/top-bigbang-dang-anh-chuc-mung-2ne1-nhung-lai-che-ten-blackpink-co-bat-man-gi-voi-dan-em-chang-22022184113143932.htm

BlackPink T.O.P Kpop

Tin tức mới nhất