Top con giáp có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong 3 tháng tới

Những con giáp này phải đề phòng những người bằng mặt không bằng lòng, thích quấy phá công việc của bạn.

TUỔI SỬU

Sửu tính tình vui vẻ, hòa đồng, ăn nói dễ nghe. Người này thông minh, làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên chính vì sự bao dung của mình nên con giáp này có nguy cơ gặp phải kẻ tiểu nhân, thích quấy phá sự nghiệp của bạn. Họ thực sự không thích việc bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Đây gọi là ghen ăn tức ở. 

Top con giáp có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong 3 tháng tới-1

Bạn cần phải chú ý những lời đường mật của người bên cạnh mình, đừng bao giờ tin tuyệt đối nhé. Có những kẻ bằng mặt mà không bằng lòng đâu đó. Tiền bạc càng phải chú ý kẻo vay mà không có trả. 

TUỔI MÃO

Top con giáp có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong 3 tháng tới-2

Tuổi Mão cố gắng chăm sóc bản thân mình, gần đây sức khỏe vô cùng sa sút. Nếu không chú ý thì bệnh tình có thể sẽ nặng hơn đó. Thời gian này nhất là trong 3 tháng tới đây, sự nghiệp sa sút. Làm việc không cẩn thận khiến cho bạn bị cấp trên không còn tín nhiệm nữa. Nếu không chỉn chu công việc hơn thì rất có thể vị trí hiện tại cũng không giữ được đâu nhé.

TUỔI DẬU

Dậu gần đây tình yêu không được như ý, có kẻ cố tình xen vào mối quan hệ của hai người. Nếu bạn thực sự quan tâm tới mối quan hệ này thì hãy chú ý tìm ra sự thật, đừng để hiểu lầm ngày càng sâu sắc, tình yêu cũng vì vậy mà tan nát. 

Top con giáp có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong 3 tháng tới-3

Tiền bạc không thông, cho vay rồi không lấy lại được. Vừa mất tình cảm vừa mất tiền, bạn thực sự cảm thấy hụt hẫng, mất niềm tin vào cuộc sống. Nếu cố gắng làm việc thì có thể lấy lại số tiền đã mất. Tuy nhiên, bạn vì cảm thấy tự ti mà không cố gắng phấn đấu. Cứ tiếp tục như vậy thì công việc của bạn cũng bị cấp trên đánh giá thấp.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tuổi mão Tuổi Dậu 12 con giáp

Tin tức mới nhất