2 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?

Chưa rõ Trà My Idol thật hay đùa, nhưng chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cách đây ít giờ, Trà My Idol chia sẻ hình ảnh mang chủ đề gia đình trên trang cá nhân. Trong ảnh là quá trình trưởng thành của 2 anh em trai và cách đối xử với người mẹ. 

Thuở nhỏ ngây thơ, 2 anh em thường tranh giành mẹ. Thế nhưng khi đã lớn rồi, họ lại đùn đẩy trách nhiệm phụng dưỡng đấng sinh thành. Đây cũng không phải câu chuyện xa lạ trong xã hội hiện nay.

2 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-1
Hình ảnh được Trà My Idol chia sẻ.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại là dòng tâm sự đính kèm hình ảnh của Trà My Idol. Nữ ca sĩ nửa thật nửa đùa cho biết chỉ cần tiền khi về già, an hưởng trong viện dưỡng lão, không muốn làm phiền các con. 

"Mẹ chỉ cần có 1 con số bất kỳ và 10 con số 0 nối tiếp nhau trong tài khoản để mẹ an hưởng tuổi già trong viện dưỡng lão 5 sao. Vậy là mẹ vui hết nút rồi! Mẹ không bao giờ muốn phiền các con", Trà My Idol viết.

2 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-22 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-32 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-4
Trà My Idol bên các con.

Chưa rõ giọng ca Cần lắm thật hay đùa, nhưng chia sẻ của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tăng Thanh Hà để lại hàng loạt icon khóc lóc dưới phần bình luận. 

Có người bạn cho rằng Trà My Idol lo quá xa. Người khác khen nữ ca sĩ là "người mẹ vĩ đại".

Khi một tài khoản thể hiện sự đồng tình với mình, giọng ca Đừng ai nhắc về người ấy hồi đáp: "Chỉ cần các con không phiền mẹ, mẹ cũng sẽ không phiền các con, nhỉ?".

2 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-52 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-62 quý tử chưa kịp lớn, Trà My Idol đã tính chuyện vào viện dưỡng lão?-7
Tổ ấm của Trà My Idol và chồng đại gia.

Trà My Idol lên xe hoa với doanh nhân Tô Văn Đức vào năm 2014. Chồng cô là một doanh nhân sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke khá nổi tiếng ở TP.HCM. Dù được bạn đời ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, song Trà My chấp nhận lui về hậu trường để vun vén hạnh phúc gia đình.

Trong 6 năm chung sống, nữ ca sĩ hạ sinh 2 quý tử cho chồng đại gia. Con đầu lòng của Trà My Idol là Gia Huy, tên thân mật là bé Hy, hiện tròn 6 tuổi. Nhóc tỳ thứ 2 chào đời vào tháng 4/2019, tên thân mật là Hayden.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tra-my-idol-tinh-chuyen-vao-vien-duong-lao-du-2-con-chua-lon-n-242503.html

Trà My Idol Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất