Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong 'Hoa hồng trên ngực trái'?

Bình luận0

Với tính cách lẳng lơ, Trà thường diện những bộ váy hai dây hở ngực để quyến rũ nhân vật Thái trong bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-1
Trái ngược với vẻ ngây thơ của "Cả một đời ân oán", Lương Thanh lột xác trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". Cô đảm nhận vai Trà với tính cách lẳng lơ, trơ trẽn và thủ đoạn muốn chia rẽ hạnh phúc gia đình Khuê.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-2
Để đảm nhận được vai diễn với tính cách lẵng lơ, Lương Thanh thay đổi cách mặc đồ với những bộ váy hở gợi cảm. Kiểu trang phục cắt xẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của người đẹp, giúp khoe làn da trắng mịn màng.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-3
Lương Thanh diện kiểu kiểu váy với nhiều gam màu khác nhau như đen, trắng. Lối trang điểm của cô cũng nhẹ nhàng với cách kẻ đường viền mắt sắc sảo và đôi môi gam hồng cam ngọt ngào.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-4
Nữ diễn viên khá tiết chế phụ kiện và chỉ sử dụng duy nhất mẫu vòng cổ bản mảnh để tránh phản cảm khi diện váy hở ngực.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-5
Trong những phân cảnh đi làm, Lương Thanh đơn giản với cách kết hợp sơ mi trắng cùng quần tây đen theo đúng kiểu dân văn phòng. Tuy nhiên, cách để cô quyến rũ người đối diện đến từ việc để hở nút áo khoe làn da trắng mịn. 

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-6
Ngoài ra, chân váy ôm trên gối cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của nhân vật Trà khi kết hợp cùng sơ mi trắng cổ bẻ.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-7
Với hình ảnh cô gái lẳng lơ, Lương Thanh thường diện kiểu váy hai dây gợi cảm để thu hút sự chú ý của nhân vật Thái, nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình anh.

Trà tiểu tam ăn mặc gợi cảm thế nào trong Hoa hồng trên ngực trái?-8
Ngoài đời, kiểu trang phục này cũng là món đồ ưa chuộng của nữ diễn viên mỗi khi xuống phố. Lương Thanh năm nay 23 tuổi, từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trong trẻo, thơ ngây và làn da trắng. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặc đồ tắm gợi cảm, đi du lịch cùng người thân và bạn bè.

Theo Zing


Lương Thanh Hoa hồng trên ngực trái

Tin tức mới nhất