Trắc nghiệm: Chọn 1 chiếc lọ bạn thích để xem tình yêu của bạn có đáng được tin tưởng

Nếu bạn phải chọn 1 chiếc lọ trong 4 chiếc sau thì sẽ thích cái nào? Nó sẽ nói lên tình yêu của bạn ra sao...

Chọn 1 chiếc lọ mà bạn yêu thích để trắc nghiệm xem tình yêu của bạn có đáng để bạn tin tưởng không nhé!

Trắc nghiệm: Chọn 1 chiếc lọ bạn thích để xem tình yêu của bạn có đáng được tin tưởng-1

1. Nếu bạn chọn chiếc lọ A

Nếu bạn chọn phương án A chứng tỏ tình yêu hiện tại của bạn vô cùng tốt. Bạn hãy tin tưởng vào người bên cạnh vì đó là người thực sự sẽ mang đến cho bạn một tương lai tốt đẹp. Người này có thể đôi lúc hay nói lời hay ý đẹp, nói ong nói bướm để bạn hiểu lầm nghĩ là họ đa tình nhưng thực ra trong lòng họ luôn có bạn. Chỉ là họ luôn muốn bạn hiểu được tìnhcảm trong lòng mà thôi.

Cái gì cũng cần có đi có lại, đừng ngại đáp lại bằng tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và gây bất ngờ nhé. Tương lai tốt đẹp đang chờ 2 người ở phía trước.

2. Nếu bạn chọn phương án B

Trong tình yêu cần có niềm tin và bạn phải giữ vững lập trường, kiên định sắt son với tình yêu ấy. Đừng nghi ngờ vì nghi ngờ là liều thuốc độc giết chết tình yêu của 2 người. Phải quan tâm, chăm sóc người ấy nếu thực sự có tình cảm. Sự thờ ơ sẽ khiến tình yêu bạn bay biến mất.

Nói cách khác, có thể tin tưởng vào tình yêu của người ấy chỉ là phải có đi có lại, nếu không thì tình cảm ấy khó bền vững. Hãy chăm chỉ, chịu khó, dốc hết lòng để có được tình yêu đẹp nhé. Rồi nó sẽ mở ra tương lai tươi sáng. 

3. Chọn phương án C

Dù không muốn nhưng cũng phải nói với bạn rằng, tình cảm mà bạn đang theo đuổi thật sự không có tương lai. Người ấy và bạn chỉ đang lừa dối nhau mà thôi, thực ra hai người không hề yêu thương nhau hoặc đối phương đang lợi dụng bạn. Đừng vì những lời nói ngọt ngào của người ấy mà mụ mị tin tưởng vào tình yêu. Có một ngày bạn sẽ bị phản bội đau đớn đó. 

Hãy ngừng yêu một thời gian, suy nghĩ kĩ càng, xâu chuỗi sự kiện lại để hiểu ra vấn đề. Có tình yêu sâu đậm rồi thì cũng phải nghiêm túc suy nghĩ mà dừng lại nếu không sẽ càng đau hơn. 

4. Chọn phương án D

Nếu bạn thực sự quá yêu người ấy thì hãy thử một lần xem sao. Tuy nhiên không ai có thể nói trước được tình yêu của bạn thế nào, thời gian mới có thể trả lời được. Bởi tình yêu này còn bị tác động nhiều từ ngoại cảnh, bị các yếu tố bên ngoài lung lay. 

Tình cảm của bạn và người ấy phải là sự kiên định, chân thành, sâu sắc thì mới bền được. Còn nếu chỉ hời hợt, chưa sâu nặng thì rất có thể sẽ bị người khác cướp mất.

Bạn nên nghĩ ra cách giữ thật chặt người ấy nếu thực sự bạn đã yêu sâu đậm. Cũng phải chăm sóc bản thân, chỉn chu chăm lo cho nhan sắc và tinh thần của mình, đừng để người ấy cảm thấy bạn nhàm chán, không thu hút. 

Tiểu Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Trắc nghiệm vui Tình yêu

Tin tức mới nhất