Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn là người điềm tĩnh hay nóng nảy

Chi tiết thu hút bạn nhất trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh.

Bạn thấy điều gì đầu tiên khi nhìn vào bức tranh này?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn là người điềm tĩnh hay nóng nảy-1

Kết quả trắc nghiệm:

Chiếc thuyền

Bạn là người không hề có tính kiên nhẫn, thường hay nổi sung khi không vừa ý. Tuy nhiên bạn không phải tuýp người thù dai, để bụng nên ngay khi cơn giận qua đi thì bạn bình tĩnh lại ngay.

Bên cạnh đó, bạn còn là người rất coi trong gia đình và bạn bè, luôn đứng ra giúp đỡ và đòi lại công lý cho họ mỗi khi họ bị ức hiếp. Ở bên bạn mọi người đều cảm thấy được ủng hộ hết mình và cả sự an toàn nữa.

Gương mặt đàn ông

Con người bạn được tạo nên bởi 80% tính kiên nhẫn, vì thế bạn không dễ nổi nóng, nhưng nếu cơn giận bị tích tụ lâu ngày thì sẽ đến lúc bạn phải "bùng nổ".

Ngoài ra bạn còn là người có tính cách rất ổn định, luôn hòa nhã với mọi người nên dễ kết giao rộng rãi, chiếm được cảm tình của nhiều người.

Đại dương xanh ngắt

Bạn nhất định là con người trầm tĩnh 100% và phải hiếm hoi lắm mới có... "diễm phúc" thấy bạn nổi nóng một lần.

Mỗi khi gặp chuyện không vừa ý, bạn thường cười trừ cho qua, tự tách biệt mình để có thể bình tĩnh suy ngẫm thấu suốt mọi việc rồi mới đưa ra quyết định và hành động.

Dòng chữ trên cổ

Cảm xúc bình tĩnh và giận dữ của bạn tương đối cân bằng ở mức 40:60%. Bạn có khả năng kiềm chế khá tốt sự bực dọc trong lòng nhưng vẫn tỏ ra cho mọi người thấy là bạn đang không vui.

Tuy nhiên bạn vẫn khá được lòng mọi người vì thái độ cởi mở và thẳng thắn, dứt khoát của mình.

Yunho
Theo Vietnamnet


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất