Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh

Không chỉ những món ăn bạn thích, mà những món bạn… không thích cũng có thể bật mí về con người của bạn đấy.

Bạn ghét nhất món nào trong 6 món sau đây:

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-1

Kết quả trắc nghiệm:

Bông cải xanh

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-2

Bạn là người dễ tính. Bạn có đầy ắp lòng nhiệt tình cho cuộc sống, cho mọi người, và cho các cơ hội. Bạn rất lạc quan.

Bạn thích nói và bạn giỏi thuyết phục. Bạn biết rằng mình thích gì, và bạn thích "cài đặt" lối suy nghĩ của mình vào người khác.

Bạn phản ứng rất tốt trước mọi điều bất ngờ. Bạn cho rằng cuộc sống quá khó dự đoán nên bạn không thích lập kế hoạch mà sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình.

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-3

Bạn là người hướng ngoại. Bạn thích ồn ào, thích vui vẻ, và theo cách nhìn của bạn, thì càng đông càng vui. Bạn tràn đầy năng lượng và mê mẩn những bữa tiệc, những hội chợ, những sự kiện đông đúc…

Bạn là con người của xã hội và là linh hồn của bất kỳ buổi party nào. Bạn thích hòa nhập và làm quen.

Bạn dễ mất tập trung. Có quá nhiều điều đang diễn ra khắp nơi và bạn thích tất cả những điều đó, cho nên từ "tập trung" luôn vượt ra ngoài tầm với của bạn.

Đậu phụ

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-4

Bạn hơi cổ hủ. Bạn là mẫu người truyền thống và thích những gì đã được coi là quen thuộc. Bạn cảm thấy chẳng cần phải thay đổi những gì vốn từ xưa đến nay vẫn thế.

Bạn không quan tâm nhiều đến những gì người khác nói. Bạn sẵn sàng khiêu vũ nếu bạn muốn, dù không có âm nhạc. Bạn sẽ tự hát một bài của riêng mình.

Ai đó có thể nói rằng bạn "lập dị". Nhưng bạn đâu có quan tâm. Bạn tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn mà.

Nấm

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-5

Bạn là người ổn định. Bạn không có hứng thú với những gì lạ lùng. Bạn cảm thấy mất hứng khi thấy những gì hơi thái quá, kỳ quặc. Bạn thích có thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã biết. Bạn không nhiệt tình với việc thử những điều mới lạ, trừ phi bạn biết chắc chắn rằng mình sẽ thích.

Bạn luôn cố gắng tránh mắc sai lầm, vì bạn biết rằng trong nhiều trường hợp, không có cơ hội để làm lại từ đầu.

Socola

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-6

Bạn là người nghiêm túc. Bạn có tổ chức, ngăn nắp, làm gì cũng có hệ thống. Bạn thích mọi thứ phải ở đúng chỗ của chúng, theo đúng thứ tự. Động lực tạo lập trật tự của bạn luôn rất mạnh mẽ và không gì cản được.

Kể cả mọi chuyện có lộn xộn cỡ nào thì bạn cũng tìm ra cách lý giải logic và đưa tất cả về vị trí của chúng.

Bạn là người thực tế, quan tâm chủ yếu đến những gì hiệu quả, dễ thành công. Bạn cũng rất lý trí và logic. Thật ra là, đầu óc bạn giống như một chiếc máy vi tính tinh vi vậy.

Mayonnaise

Món ăn ghét nhất tiết lộ tính cách của bạn chuẩn không cần chỉnh-7

Bạn là người rất thú vị. Bạn dễ hòa nhập và hướng ngoại, rất thích tụ tập, thích đám đông. Bạn rất giỏi khiến cho mọi người thả lỏng, thư giãn và cảm thấy thoải mái, là "cây cười" trong cả nhóm bạn.

Bạn không thích phân tích và cũng chẳng giỏi tìm ra logic cho vấn đề gì. Bạn thích tin vào bản năng của mình và cứ đi theo chiều gió.

Bạn cũng không thích những lời giải thích dài. Bạn thiếu kiên nhẫn và không tin tưởng bất kỳ điều gì nếu điều đó không thể được giải thích một cách nhanh chóng và ngắn gọn.

Yunho
Theo Vietnamnet


trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất