Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ khả năng mở lòng của bạn với người lạ thông qua lựa chọn về cánh cửa bạn muốn mở ra nhất.

Trong 4 cánh cửa dưới đây, bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?-1
A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?-2
B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?-3
C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn mở cánh cửa nào nhất?-4
D

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về khả năng mở lòng của bạn với người lạ:

A: Bạn sẽ nói với người lạ những gì bạn đang nghĩ. Bạn là người rất bộc trực, sẽ không giấu giếm ai. Bạn rất thích kết bạn, mở rộng mối quan hệ nên bạn cho rằng việc nói ra suy nghĩ của mình với người lạ có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến người khác quá dễ nắm bắt được suy nghĩ bên trong của bạn. Thấy bạn đối xử với họ không chút đề phòng, họ rất có thể sẽ lợi dụng bạn.

B: Bạn sẽ kêu ca, phàn nàn với người lạ. Bạn là một người chịu nhiều áp lực và luôn phàn nàn rất nhiều. Những người xung quanh vì đã lắng nghe những lời phàn nàn của bạn rất nhiều nên có chút thiếu kiên nhẫn. Vì không cảm nhận được sự thấu hiểu từ họ nên bạn sẽ phàn nàn với người lạ, ngay cả khi họ không hiểu những gì bạn muốn bày tỏ, bạn cũng sẽ không trách họ. Bạn chỉ đơn giản là cảm thấy rằng sẽ dễ dàng bày tỏ những rắc rối của mình hơn với người lạ.

C: Bạn sẽ kể chuyện của người khác cho người lạ nghe. Bạn là người nói nhanh, trong lòng không giấu giếm được bí mâth, có gì thì sẽ nói ra. Trước mặt người lạ, bạn sẽ không ngại mà kể ra bí mật của người khác vì bạn cảm thấy không có gì phải lo lắng. Bạn là người thích buôn chuyện. Có thể sau một thời gian dài, họ sẽ thực sự biết điều này ở bạn và sẽ không nói cho bạn nhiều bí mật.

D: Bạn sẽ từ chối nói chuyện với người lạ. Bạn là một người không an toàn và luôn có sự đề phòng nhất định với những người xung quanh. Với người lạ, bạn rất cảnh giác. Bạn cho rằng người lạ có thể rất nguy hiểm và không thể tin tưởng. Vì vậy, bạn sẽ chủ động tránh xa.

Vòng bạn bè của bạn thường nhỏ, gồm một số ít người. Bạn không muốn kết bạn mới. Bạn nghĩ rằng có 3 hoặc 5 người bạn là đủ, bạn không cần quá nhiều.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-muon-mo-canh-cua-nao-nhat-a592832.html

trắc nghiệm tâm lý

Tin tức mới nhất