Trai trẻ vỡ vụn khi gặp bạn gái từ trên mạng ra đời thật

Năn nỉ mấy ngày trời, nam chính mới xin được bạn gái một tấm selfie để nhận mặt. Lúc nhìn thấy bức ảnh, thanh niên xúc động muốn khóc vì cô vô cùng xinh đẹp.

Theo chia sẻ, chàng trai Trung Quốc và bạn gái tình cờ quen nhau qua một lần comment dạo trên mạng. Đầu tiên chỉ là nói chuyện bình thường nhưng do cảm thấy rất hợp nhau nên cả hai đã kết bạn.

Khoảng thời gian ấy kéo dài 7 tháng, lần nào nói chuyện, cô gái đều tắt cam và nói muốn dành cho chàng trai một điều bất ngờ khi gặp nhau.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chàng trai quyết định chơi lớn tỏ tình gián tiếp qua tin nhắn và cô gái cũng nhanh chóng gật đầu đồng ý luôn.

Vì khoảng cách giữa 2 thành phố cặp đôi sinh sống khá xa nên phải mất thêm một thời gian nữa, một buổi hẹn gặp mới được hẹn thành công.

Năn nỉ ỉ ôi mấy ngày trời, nam chính mới xin được bạn gái mình một tấm selfie để nhận mặt. Lúc nhìn thấy gương mặt bạn gái, thanh niên xúc động muốn khóc vì cô vô cùng xinh đẹp.

Trai trẻ vỡ vụn khi gặp bạn gái từ trên mạng ra đời thật-1
"Nữ thần" tình yêu của chàng trai khi hẹn hò online

Hồi hộp chờ đợi, không tài nào ngủ được là tâm trạng của nam thanh niên khi sắp được gặp người trong mộng. Thế nhưng mọi cảm xúc ấy đã hóa thành hụt hẫng và bất ngờ vào giây phút cô gái xuất hiện.

Lý do vì người đứng trước mặt chàng trai hoàn toàn khác so với ảnh mà anh chàng được thấy trước đó. Khác với vẻ ngọt ngào xinh đẹp, cô gái ngoài đời ăn mặc lôi thôi, da dẻ cũng không quá trắng trẻo lại đeo thêm cặp kính dày cộp trông khá kém sắc.

Trai trẻ vỡ vụn khi gặp bạn gái từ trên mạng ra đời thật-2
Nhan sắc thật của "nữ thần"

Dù rất đau đớn nhưng chàng trai thừa nhận có lẽ mình cũng trở thành nạn nhân của hẹn hò online mất rồi. Tình huống dở khóc dở cười này đã thu hút rất nhiều bình luận trái chiều của mọi người. Nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra.

"Gặp mặt còn chả ăn ai nữa là yêu đương qua mạng".

- "Tại người ta chưa ăn diện lên thôi, các anh cứ lắm chuyện".

- "Tin thế nào được. Trách ai bây giờ. Trách cam xịn xò quá thôi".

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trai-tim-trai-tre-vo-vun-khi-nu-than-tinh-yeu-cua-minh-buoc-tu-tren-mang-ra-ngoai-doi-that-sau-7-thang-hen-ho-172230518105432217.htm?fbclid=IwAR19-A0g9i26rXEeXO-qtBJ43YjYQzg9RxRdvVLYhubispkpx6eUxqrtXCo

hẹn hò qua mạng

Tin tức mới nhất