Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi

Lên 5 tuổi, cô con gái đầu lòng của cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng thông minh, đáng yêu.

Tối 23/10, gia đình Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho cô con gái đầu lòng Giả Vân Hinh. Những hình ảnh cô công chúa nhỏ Vân Hinh hồn nhiên vui đùa cùng bạn bè, ca hát và đàn piano đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng.

Lý Tiểu Lộ sinh con gái đầu lòng Giả Vân Hinh vào ngày 23/10/2012. Khi những bức ảnh thuở bé của Vân Hinh được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng và chê cười nhan sắc không mấy xinh đẹp của cô bé. Tuy nhiên sau khi xuất hiện trên chương trình Siêu nhân trở lại cùng bố Giả Nãi Lượng mới đây, Vân Hinh đã thu hút cả trăm nghìn người hâm mộ nhờ tính cách hoạt bát, thông minh, cùng với ngoại hình càng lớn càng xinh đẹp của mình.

Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-1
Sinh nhật ấm cúng của cô bé 5 tuổi Giả Vân Hinh


Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-2Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-3Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-4
Vẻ ngoài đáng yêu lanh lợi của cô công chúa nhỏ

Trước đó, Vân Hinh từng phải chịu rất nhiều lời nhận xét tổn thương đến từ phía cư dân mạng. Lý Tiểu Lộ bày tỏ: "Con ai thì người đó yêu, tôi thấy Hinh Nhi lúc nào cũng vô cùng đáng yêu. Tôi tin chắc con bé lớn lên sẽ rất xinh đẹp". 

Trong chương trình Siêu nhân trở lại, cư dân mạng cũng vô cùng ngưỡng mộ cách dạy con của hai vợ chồng Giả Nãi Lượng. Cả hai luôn dành nhiều lời khen tích cực cho con gái, cũng như quan tâm lắng nghe đến những suy nghĩ của con.

Cư dân mạng cũng đã để lại nhiều bình luận tích cực, tin tưởng rằng Giả Vân Hinh lớn lên nhất định sẽ trở thành một mỹ nhân đáng yêu của showbiz Hoa ngữ.

Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-5
Gia đình ba người hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ


Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-6Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-7Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-8Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-9Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-10
Cặp đôi đã hiện thực hóa ước mơ trở thành công chúa của con gái


Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-11Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-12Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-13Trái với quá khứ bị chê xấu, con gái của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ ngày càng đáng yêu, lanh lợi-14
Vân Hinh trổ tài piano trong ngày sinh nhật

Giang
Theo Vietnamnet


Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất