Trần Bảo Sơn bật mí chuyện đóng cảnh nóng với mỹ nhân đình đám châu Á

“Tôi mất nửa ngày mới hoàn thành theo đúng mong muốn của đạo diễn và các cộng sự. Dù phải diễn đi diễn lại, nhưng Tiết Khải Kì khiến cho tôi rất có thiện cảm bởi tính cách gần gũi, dễ thương” - Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong thực hiện đang được công chiếu rộng rãi tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh.

Ngoài Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kì, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần...

Trong diễn biến phim, Trần Bảo Sơn sẽ diễn xuất trực tiếp với dàn mỹ nhân đình đám châu Á. Đặc biệt, anh còn có phân cảnh tình tứ hết cỡ với Tiết Khải Kì.

Ở loạt hình ảnh hậu trường phim mới được tiết lộ, Trần Bảo Sơn và Tiết Khải Kì quấn quýt bên nhau như một cặp tình nhân thực sự. 

Bật mí thêm về cảnh gần gũi với minh tinh màn ảnh Hong Kong, Trần Bảo Sơn cho biết trong Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kì sẽ bước vào “cuộc chiến” tranh giành đại gia. Cuối cùng, Tiết Khải Kì là người chiến thắng và được đại gia tự tay dìu vào thăm căn phòng bí mật.

Để quay được phân cảnh này, Trần Bảo Sơn và ê kíp phải mất nhiều ngày để sắp xếp bối cảnh cho thật ấn tượng, hoành tráng. “Riêng đoạn đóng với Tiết Khải Kì, tôi mất nửa ngày mới hoàn thành theo đúng mong muốn của đạo diễn và các cộng sự. Dù phải diễn đi diễn lại, nhưng Tiết Khải Kì khiến cho tôi rất có thiện cảm bởi tính cách gần gũi, dễ thương” - Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Bên cạnh Tiết Khải Kì, Trần Bảo Sơn cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm... trong lần đầu sang Việt Nam đóng phim.

Phim đang được công chiếu trên toàn quốc.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tran-bao-son-bat-mi-chuyen-dong-canh-nong-voi-my-nhan-dinh-dam-chau-a-n-149277.html

Trần Bảo Sơn

Tin tức mới nhất