Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân

Mới đây Trần Bảo Sơn vừa tung ra một clip hậu trường đóng cảnh hành động cùng Mike Tyson và dàn mỹ nhân nổi tiếng châu Á.

Sau khi hoàn thiện phần hậu kì, bộ phim điện ảnh Girls 2  - Những cô gái và găng tơ của nhà sản xuất, diễn viên Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê kíp đến từ Hong Kong thực hiện sẽ chính thức ra rạp vào 16/03.

Ngoài đảm nhận vai trò nhà sản xuất và nam chính, trong Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, Trần Bảo Sơn còn diễn xuất chung cùng võ sỹ quyền Anh Mike Tyson và hàng loạt ngôi sao châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kì, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần....

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-1
Trần Bảo Sơn trong phim "Những cô gái  và Găng Tơ"

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-2
Trong phim có sự tham gia của Mike Tyson

Trước sự nóng lòng của khán giả hâm mộ, Trần Bảo Sơn và ê kíp đoàn phim đã hé lộ đoạn clip hậu trường đóng cảnh hành động đầy thú vị kèm theo những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc.

Cụ thể, trong đoạn clip behind the scenes mới nhất, nam tài tử xuất hiện với hình tượng đầy bảnh bao, lịch lãm và liên tục thực hiện những màn rượt đuổi, đụng độ đầy kịch tính.

Không chỉ thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Trần Bảo Sơn còn chủ động trao đổi với các cộng sự đến từ Hong Kong để điều chỉnh các cảnh quay, lời thoại sao cho phù hợp nhất. 

Chi tiết gây bất ngờ cho khán giả trong clip đó chính là khoảnh khắc nam diễn viên nghêu ngao khoe giọng hát khi ê kíp đang chuẩn bị cho những cảnh quay tiếp theo.

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-3Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-4Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-5Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-6Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-7Trần Bảo Sơn và Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân-8
Những hình ảnh hậu trường của Trần Bảo Sơn trong phim

Ở đoạn clip hậu trường này, đoàn phim cũng hé lộ một vài phân đoạn Trần Bảo Sơn diễn chung cùng Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm, Tiết Khải Kì, Elly Trần.... với bối cảnh được dàn dựng, thực hiện toàn bộ tại Việt Nam.

Đi kèm với đoạn clip thú vị, hình ảnh Trần Bảo Sơn, Mike Tyson khoe vẻ nam tính, vạm vỡ bên dàn mỹ nhân châu Á đầy “nổi loạn” nhưng không kém phần gợi cảm cũng gây nhiều tò mò cho người xem.


Clip hậu trường phim "Những cô gái và Găng Tơ"

Bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ là câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Cùng thời điểm công chiếu tại Việt Nam, phim điện ảnh có sự tham gia của: Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Hong Kong, Đài Loan, Singapore và nhiều nước ở châu Á.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Trần Bảo Sơn Mike Tyson

Tin tức mới nhất