Trấn Thành bị 'tát sưng mặt' chỉ vì anh chàng bán 'vú dê nướng'

Trấn Thành đã phải 'trả giá' vì sự lựa chọn sai lầm của mình.Tập 6 của chương trình "Giọng ải giọng ai" đã lên sóng vào lúc 19h00, tối thứ Bảy, ngày 10/12/2016. Khách mời đặc biệt của tập này là ca sĩ Võ Hạ Trâm và ca sĩ Chi Dân.

Ở vòng thi cuối cùng, còn lại thí sinh số 7 không được đội nào lựa chọn đã phải thể hiện tiết mục của mình. Để phá lệ, Trường Giang đề nghị Thu Trang lên song ca cùng với thí sinh này. Và điều gì tới sẽ tới, hai giọng ca… bá đạo đã gặp nhau trên sân khấu "Giọng ải giọng ai". Màn song ca được "Mười Khó" nhận xét là một cặp trời sinh.

Vòng 1: Hóa thân

7 thí sinh lần lượt ra mắt 2 đội chơi bao gồm: một nhạc sĩ có thể sáng tác bất chấp thời gian, chàng chuyên viên kỹ thuật dựng phim, nhân viên tiếp tân có giọng nói ngọt ngào, nhân viên quay phim, yêu cái đẹp và có máu nghệ thuật trong người, nhân viên bất động sản, người quản lý khu vui chơi trẻ em, thợ điện.

Nếu đội Trường Giang - Ốc Thanh Vân – Chi Dân đồng lòng lựa chọn giọng ca bí ẩn số 5 thì đội Trấn Thành – Thu Trang – Võ Hạ Trâm lại bất đồng quan điểm. Thu Trang – Trấn Thành cùng chọn anh chàng "bán vú dê" nhưng Võ Hạ Trâm lại lựa chọn "anh chàng bắn chim". Cuối cùng, đa số thắng thiểu số, thí sinh ở vị trí số 2 – "anh chàng bán vú dê" được lựa chọn.

Đội của Trường Giang đã có sự lựa chọn chính xác vì thí sinh hát không hay, còn đội Trấn Thành tiếc hùi hụi khi giọng ca bí ẩn số 2 lại có giọng hát hay. Võ Hạ Trâm liên tục "trách móc" hai danh hài Thu Trang và Trấn Thành đã không nghe lời cô. A Xìn tiếp tục cúi đầu tạ lỗi với thí sinh và xin thí sinh ban cho... ân huệ.

Vòng 2: Siêu diễn

Các thí sinh đã có màn hát nhép để đánh lừa sự phán đoán của các nghệ sĩ. Nếu nhạc sĩ ở vị trí số 1 nhập tâm với "Ngỡ" đến mức khiến Trường Giang và Trấn Thành cùng cho rằng đây là một diễn viên với tài diễn xuất siêu đẳng thì giọng ca ở ví trí số 3 với ngoại hình đẹp và tài nhép cũng xuất thần không kém qua ca khúc "Vì em quá yêu anh".

Giọng ca bí ẩn số 4 nhép bài hát "Vội vàng". Trường Giang và Chi Dân nhận định đây là thí sinh hát hay. Thu Trang nhắc khéo "đừng trông mặt mà bắt hình dong". Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện sôi động ca khúc "Rung động". Thí sinh ở vị trí số 7 đầy cảm xúc với "Kiếp đỏ đen".

Đội Trấn Thành lựa chọn đúng thí sinh số 1 có giọng ca "đâm xuồng", đội Trường Giang lại sai lầm khi chọn nhầm thí sinh hát hay. Với bản hit "Như một giấc mơ" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, cô nàng xinh đẹp ở vị trí số 3 khiến khán giả ngẩn ngơ và tiếc nuối. Thậm chí, Trường Giang và Chi Dân lên sân khấu để ôm và xin lỗi thí sinh.

Vòng 3: Lộ diện

Cả hai đội lại ý tưởng lớn gặp nhau khi cùng lựa chọn thí sinh ở vị trí số 4. Lúc này, MC Đại Nghĩa yêu cầu thí sinh được đưa ra quyền lựa chọn song ca với ca sĩ Chi Dân hoặc Võ Hạ Trâm. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi Trấn Thành cười "nguy hiểm" và thừa nhận đây chỉ là mưu kế của đội anh bởi đội A Xìn đã có lựa chọn thuộc về 1 trong số 2 thí sinh còn lại, Võ Hạ Trâm đã đưa ra quyết định chọn cô gái ở vị trí số 6.

Như vậy, giải thưởng 50 triệu đã được chia đôi cho cả hai ca sĩ. Mỗi thí sinh mỗi người nhận được 10 triệu đồng. Tập 7 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 17/12/2016 trên kênh HTV7.

Khánh Hoàng

Theo Vietnamnet

 


Giọng ải giọng ai Trấn Thành

Tin tức mới nhất