Trấn Thành tiết chế sau những lần bị chỉ trích vì khóc trên sóng truyền hình

Trở lại dẫn 2 chương trình, Trấn Thành đã biết cách tiết chế cảm xúc.

Thời gian gần đây, Người Ấy Là Ai và Rap Việt - 2 chương trình được yêu mến đã lần lượt lên sóng và MC Trấn Thành vẫn là gương mặt được nhà sản xuất tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt 2 show. Sau nhiều ồn ào, màn tái xuất của Trấn Thành nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Từng bị chỉ trích vì khóc quá nhiều trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã cố gắng thay đổi khi trở lại vị trí MC trong năm 2023. Nam nghệ sĩ biết cách tiết chế cảm xúc, không còn vỡ òa, rơi nước mắt nức nở trên sân khấu như trước. Bằng chứng là trong tập 1 của Người Ấy Là Ai mùa 5, câu chuyện của nữ chính vượt qua cú sốc mất mẹ khiến nam MC xúc động. Tuy nhiên, Trấn Thành chỉ rưng rưng, cố kìm nước mắt. 

Trấn Thành tiết chế sau những lần bị chỉ trích vì khóc trên sóng truyền hình-1
Trấn Thành rưng rưng cố kìm nén những giọt nước mắt

Sang đến tập 2 Người Ấy Là Ai mùa 5, màn cầu hôn của chàng trai tên Phạm Duy Anh với vợ hơn 10 tuổi khiến cả trường quay nghẹn ngào. Chuyện tình của họ bị gia đình ngăn cấm, xã hội gièm pha. Tuy nhiên sau khi họ có em bé, tất cả đã được hóa giải. Khoảnh khắc Phạm Duy Anh quỳ gối cầu hôn vợ đã khiến dàn cố vấn cũng phải rơi nước mắt cảm động. Về phía Trấn Thành, khán giả nhận ra mắt nam nghệ sĩ cũng đỏ hoe nhưng không còn nức nở như trước đây. 

Trấn Thành tiết chế sau những lần bị chỉ trích vì khóc trên sóng truyền hình-2
Trấn Thành mắt đỏ hoe khi chứng kiến màn cầu hôn ở "Người Ấy Là Ai" mùa 5

Trong tập 1 Rap Việt mùa 3 vừa lên sóng, Gừng - học trò Suboi - từng bị loại đáng tiếc ở mùa 1 nay tái xuất ở mùa 3. Quyết tâm chinh phục các huấn luyện viên của Gừng đã được đền đáp xứng đáng. Màn biểu diễn của Gừng khiến BigDaddy phải lên sân khấu trao nón vàng, muốn chọn thí sinh này vào đội mình. Ngay sau đó, ekip đã lia ngay khoảnh khắc Trấn Thành ngồi thu mình một góc, có hành động cố kìm nén để không rơi nước mắt.

Trấn Thành tiết chế sau những lần bị chỉ trích vì khóc trên sóng truyền hình-3
Trấn Thành cố tiết chế cảm xúc sau khi bị phàn nàn vì khóc quá nhiều khi dẫn chương trình

Có thể thấy, sau nhiều ồn ào, Trấn Thành nay đã lắng nghe góp ý của khán giả nhiều hơn. Tuy có nhiều khoảnh khắc xúc động nhưng nam MC đã biết cách tiết chế cảm xúc của mình. Trong tập 1, Trấn Thành cũng không bình luận quá nhiều mỗi khi các huấn luyện viên đưa ra phân tích chuyên môn với các thí sinh. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tran-thanh-da-biet-tiet-che-sau-nhung-lan-bi-chi-trich-vi-khoc-tren-song-truyen-hinh-20230528142638182.htm?fbclid=IwAR0ZCHJuJ7FMnAW_NokUo8eTJHWGO-ktfpE97ky_qpf0RFKl9yiueF2P5Kc

Rap Việt người ấy là ai Trấn Thành

Tin tức mới nhất