Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như "vợ chồng son".

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Hari Won. Nam MC dành lời cảm ơn đến bà xã vì đã luôn gắn bó, đồng hành và chia sẻ cùng anh mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. 

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-1
Trấn Thành nói lời yêu thương Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 

“Cảm ơn em vì gần 40 tuổi rồi mà vẫn biết cách nhõng nhẽo làm tôi xiêu lòng. Cảm ơn vì đã bắt anh phải cười thật tươi mỗi ngày cùng em. Chúc mừng sinh nhật cục vàng của tôi, yêu vợ nhất trên đời!”, anh nhắn nhủ đến bạn đời. 

Dưới phần bình luận, Hari Won bày tỏ xúc động, cho biết luôn yêu thương ông xã. Cô nhắc khéo Trấn Thành còn nợ mình quà và mong được sớm du lịch với chồng. 

Sau 1 tiếng đăng tải, bài viết đạt hơn 60 nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Bên cạnh lời chúc mừng sinh nhật Hari Won, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi. 

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-2Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-3

Thời gian qua, Hari Won lẫn Trấn Thành vướng nhiều tin đồn về đời tư. Cả hai bị cho là đã ly hôn, Hari Won dọn về Hàn Quốc, họ không còn sống chung nhà…

Giữa ồn ào, cả hai chính thức lên tiếng. Hari Won cho biết cô chỉ muốn chú tâm làm nghề, không quan tâm chuyện ngoài lề. Trong khi đó, Trấn Thành cũng lên tiếng phủ nhận.

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-4
Cặp đôi luôn vướng tin đồn ly hôn. 

Anh cho biết: “Chúng tôi không đăng hình, mọi người lại nói chúng tôi mâu thuẫn. Không lẽ chúng tôi cứ phải quấn lấy nhau mới hạnh phúc. Vợ chồng cũng cần tách ra để kiếm tiền”.

8 năm gắn bó, cả hai vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu. Họ chọn cuộc sống đơn giản nhưng đầy tiếng cười, thấy mình may mắn vì lấy được một người bạn đời tâm lý, biết yêu thương, chăm sóc đối phương. 

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-5Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-6
Đôi vợ chồng có sở thích ăn uống, du lịch. 

Cặp đôi thường thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Họ cũng không ngại thể hiện cử chỉ âu yếm mỗi khi góp mặt ở sự kiện hay nơi đông người. 

Trước thắc mắc về chuyện có con, cặp đôi bày tỏ mình vẫn còn trẻ và muốn dành thời gian cho nhau trước khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. "Dù vậy, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để dung hòa giữa sở thích của bản thân và trách nhiệm của một phụ nữ đã kết hôn", Hari Won tâm sự thêm. 

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-7Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là cục vàng trong ngày đặc biệt-8

Trấn Thành đồng ý với quan điểm của Hari Won rằng một khi quyết định có em bé, đứa con sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tran-thanh-danh-loi-ngot-ngao-goi-hari-won-la-cuc-vang-trong-ngay-dac-biet-2294065.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR03jAs6y4wxRaCtb6eo-QzxzDKtGSgBNUfRDj6tbc-K_Or_I4yEx4cv_Z8_aem_2cCEbdcvbK-wpY6slCFbEA

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất