Không nỡ 'giết' Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông

Một ngày dài trôi qua có vẻ chưa đủ để làm Trấn Thành nguôi ngoai cơn giận...

Chiều 7/9, danh hài Trấn Thành hoang mang kể lại câu chuyện Hari Won tự ý mua một chú mèo cưng với mức giá lên tới 3000 USD (gần 70 triệu đồng) trên trang cá nhân. 

Chưa dừng lại ở đó, sự việc Hari Won trổ tài... cạo sạch lông của chú mèo này vào một ngày đẹp trời khiến cơn giận của anh tiếp tục dâng lên. Gọi người đầu ấp má kề là "nó", Trấn Thành gây bất ngờ khi thổ lộ ý định... "giết" bà xã. 

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-1
Trấn Thành bàng hoàng khi bà xã tự ý mua một chú mèo với mức giá 3000 USD.

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-2
Đang yên đang lành, Hari Won trổ tài cạo lông khiến chú mèo "quý tộc" biến thành "thảm họa".

Câu chuyện nửa bi nửa hài được Trấn Thành chia sẻ: 

"Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'Em mới chi 3000 đô để mua một con mèo nè, anh thích không?'. Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới 3000? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: 'Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông?' .

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng. 

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: 'Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?'. Nó đáp rất vô tư: 'Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị'.

Giết nó được chưa?

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: 'Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi'. Vi diệu chưa?

Thằng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó!

Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này?". 

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-3
Trấn Thành nổi giận với Hari Won: "Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ".

Một ngày dài trôi qua có vẻ chưa đủ để làm Trấn Thành nguôi ngoai cơn giận. Cách đây ít phút, anh bộc lộ tâm trạng não nề trên trang cá nhân khi ngắm lại loạt ảnh mèo cưng 3000 USD thời lông lá đầy đủ. 

"Còn đâu nữa một thời vàng son, tội nghiệp con quá mà Sì ơi", anh viết. (Sì: nickname của mèo cưng).

Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ thay nhau an ủi Trấn Thành. Một bộ phận khác lại thể hiện thái độ... hết hồn trước sự quậy phá của Hari Won

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-4
Trấn Thành vẫn não nề vì câu chuyện Hari Won cạo sạch lông mèo cưng. 

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-5Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-6
Cận cảnh tướng mạo "quý tộc" của chú mèo 3000 USD trước đó.

Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-7Không nỡ giết Hari Won, Trấn Thành đau khổ ngắm ảnh mèo cưng 3000 USD trước khi bị cạo lông-8
Fan Trấn Thành... hết hồn trước sự "phá hoại" của Hari Won.

Thanh Trương
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tran-thanh-dau-nhu-xe-long-khi-ngam-anh-meo-cung-3000-usd-n-163990.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất