Trấn Thành: 'Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình'

MC Trấn Thành đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm mới nhất của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Mới đây Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chính thức phát hành MV Khác Biệt To Lớn Hơn. MV diễn tả một tình yêu mà hai người luôn ở hai thế giới song song, mãi mãi không có điểm chung. Dù luôn nghĩ về nhau, nhưng lại không chạm được nhau. Xuyên suốt MV là cuộc đối thoại nội tâm giằng xé giữa hai người.

Trấn Thành: Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình-1

Tại buổi họp báo ra mắt MV, Trấn Thành cũng đã xuất hiện ủng hộ bạn thân. Trước khi đưa lời nhận xét, MC nói vui anh thấy áp lực bởi có thể bị bạn giận do luôn nói thẳng không kiêng nể. 

Trấn Thành thẳng thán MV trước đó là Bức Bình Phong dù được đầu tư khủng nhưng nội dung lại không liên quan khiến anh không thích bằng sản phẩm mới nhất này.

Trấn Thành: Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình-2

Trấn Thành nói: "Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình. Chỉ có từ 'xuất sắc' mới đủ để nói về sản phẩm lần này của Bình và Liz. Âm thanh trong bài rất đặc biệt, chắc chắn Bình đã đầu tư rất nhiều. Sản phẩm phải thế này mới bõ tiền đầu tư chứ!". 

Trịnh Thăng Bình cho biết âm nhạc Việt Nam rất hay nhưng điểm yếu là bản phối. Chẳng hạn, ca khúc hit Người Ấy của Trịnh Thăng Bình từng bị chê sến nhưng qua phần cover của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO lại được khen. Vì thế, Trịnh Thăng Bình quyết dồn tiền đầu tư phòng thu, trang thiết bị và công nghệ tiệm cận quốc tế để có những bản phối tốt nhất.

Trấn Thành: Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình-3

"Đến hôm nay, tôi có thể tự tin rằng phần âm thanh trong sản phẩm của tôi có thể đạt đến 80 - 90% chất lượng của một sản phẩm Âu-Mỹ hiện tại. Khán giả có thể nghe đồng thời 2 sản phẩm để nhận ra sự khác biệt trong âm nhạc của MV lần này", nhạc sĩ nói.

MC Trấn Thành khẳng định bạn thân không 'nổ': "Lời Bình nói là thật. Một chiều mưa gió, Bình bắt tôi đến nhà bằng được chỉ để nghe âm thanh của chiếc micro mà Justin Bieber sử dụng. Bình đã bằng mọi giá để mua chiếc micro qua 5 - 6 quốc gia để về đến Việt Nam. Nhờ vậy mà âm thanh trong MV mới này rất sạch, không chút tạp âm".

Trấn Thành: Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình-4

Nói về mối quan hệ thật sự giữa mình và Liz Kim Cương hiện tại, Trịnh Thăng Bình cho biết Liz Kim Cương chỉ là ngôi sao trực thuộc công ty anh đang quản lý. Dù khán giả đồn đoán về mối quan hệ mập mờ giữa cả hai vốn là tình cũ, Trịnh Thăng Bình khẳng định anh không sử dụng chuyện này để quảng bá sản phẩm.

"Chúng tôi khác nhau đến mức chưa từng khác với ai như vậy. Tôi thế này thì cô ấy thế khác. Mối quan hệ giữa tôi và Liz khác biệt đến mức trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho âm nhạc", anh nói. 

Trấn Thành: Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình-5

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tran-thanh-day-la-mv-hay-nhat-cua-trinh-thang-binh-n-310529.html

Trịnh Thăng Bình Trấn Thành

Tin tức mới nhất