Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?

Theo tìm hiểu, nơi Trấn Thành - Hari Won chọn làm điểm dừng chân là một trong những resort siêu sang chảnh nên giá vô cùng đắt đỏ.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-1
Ngày 25/12 vừa qua, nhân kỷ niệm 4 năm về chung nhà, Trấn Thành - Hari Won đã chọn khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Đà Nẵng làm điểm dừng chân thay vì xuất ngoại như mọi năm. Từng có dịp nghỉ ngơi cùng mẹ ruột vào tháng 6/2020 nên lần này, nữ ca sĩ quyết định cùng ông xã quay lại.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-2
Hari Won - Trấn Thành chọn căn phòng hướng biển với một hồ bơi riêng biệt. Dù thời tiết không thuận lợi song với view cảnh vịnh biển, vợ chồng danh hài vẫn thoải mái "sống ảo". Được biết không gian Trấn Thành - Hari Won lựa chọn là căn biệt thự có phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển, cùng một hành lang rộng lát gỗ, có ghế nghỉ để nằm ngắm cảnh.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-3
Khu vực hồ bơi ngay sát phòng là địa điểm yêu thích của giọng ca "Anh cứ đi đi". Ngay cạnh hồ bơi là khu vực bàn ăn. Theo thông tin tìm hiểu, giá cho một căn biệt thự có bể bơi riêng dao động từ 26 - 90 triệu đồng, tùy dịch vụ đi kèm.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-4
Tối kỷ niệm, Trấn Thành - Hari Won chọn dùng bữa tại nhà hàng nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Tại đây, mỗi bàn ăn được thiết kế giống như chiếc nón cách điệu. 

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-5
Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-6
Vợ chồng danh hài lựa chọn set 6 món - set đồ ăn có mức phí cao nhất của nhà hàng, có giá 3,7 triệu đồng/người. Bên cạnh đó, vì là khách đặc biệt nên hai vợ chồng được thưởng thức thêm nhiều món ngon không có trong menu. 

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-7
Không gian phòng tắm lãng mạn, bay bổng.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-8
Hari Won "check-in" sống ảo trong bồn tắm biệt thự.

Trấn Thành - Hari Won dốc bao nhiêu tiền để kỷ niệm 4 năm cưới?-9
Dù không công khai phí nghỉ dưỡng, song qua nhiều hình ảnh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đăng tải, dân mạng khẳng định cặp đôi chắc chắn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có trải nghiệm tuyệt vời.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tran-thanh-hari-won-doc-bao-nhieu-tien-de-ky-niem-4-nam-cuoi-n-246898.html

Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất