Trấn Thành nói rõ lý do bỏ 'Running Man': 'Vì sự cố sức khỏe'

Trấn Thành quyết định ưu tiên cho việc nào mình thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực.

Những gameshow hot gắn liền với tên tuổi của Trấn Thành trở lại như Running Man Vietnam mùa 2, Thách Thức Danh Hài mùa 7 nhưng "bảo chứng rating" lại vắng mặt. Điều này đã gây ra những tranh cãi lớn trên mạng xã hội suốt thời gian vừa rồi.

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: Vì sự cố sức khỏe-1

Trên sóng livestream vào chiều ngày 9/5, diễn viên Bố Già cho biết những ngày vừa qua anh nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ người hâm mộ. Để giải đáp những thắc mắc của khán giả, Trấn Thành thông báo rằng sẽ dành thời gian cho nhiều việc khác, thời gian sắp tới anh sẽ khởi quay một bộ phim. Công việc làm phim mất rất nhiều thời gian vì anh tiếp tục giữ vai trò vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn.

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên 'Thách Thức Danh Hài' năm nay Thành không tham gia được. Còn 'Running Man' thì tiếc lắm.

Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia", Trấn Thành hé lộ lý do vắng bóng trên hai show truyền hình hot năm nay.

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: Vì sự cố sức khỏe-2
Trấn Thành tâm sự trên livestream về việc không tham gia "Thách Thức Danh Hài" và "Running Man Vietnam" mùa 2


Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: Vì sự cố sức khỏe-3
Nam MC đình đám chọn từ bỏ những gameshow hot để đảm bảo sức khỏe và dành thời gian cho việc sản xuất phim

Bên cạnh đó, nam MC trấn an khán giả hãy yên tâm vì anh đã cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp để đồng hành với Rap Việt mùa 2.

Với cường độ làm việc dày đặc và xuất hiện trên mọi kênh sóng truyền hình trong nhiều năm vừa qua, ông xã Hari Won bộc bạch sẽ phải chọn lọc lại thời gian xuất hiện trên các gameshow vì thể trạng cơ thể không cho phép.

"Bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc, phải nghỉ ngơi, vì Thành làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe bác sĩ báo động rồi. Nhiều việc phải làm cùng lúc mình sẽ ưu tiên cho việc nào thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực", anh nói.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-noi-ro-ly-do-bo-running-man-vi-su-co-suc-khoe-nha-san-xuat-co-chien-luoc-truyen-thong-cua-ho-162210905194252853.htm

Running Man Trấn Thành

Tin tức mới nhất