Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn

Trấn Thành và Minh Hằng có màn trò chuyện, review thiệp cưới khiến người hâm mộ cười ngất.

Đám cưới thế kỉ đang đến gần, Minh Hằng đã rục rịch gửi thiệp cưới đến người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đây, Trấn Thành đã có màn review chính thức chiếc thiệp cưới từ người em Minh Hằng. Theo đó, đám cưới của cả hai được tổ chức vào ngày 18/6 sắp tới ở Hồ Tràm, Vũng Tàu. Hôn lễ diễn ra khá quy củ với những quy định khắt khe.

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-1

Nam danh hài khen Minh Hằng quá đầu tư khi thiết kế thiệp cưới với hình ảnh cô dâu mặc đầm đính lông vũ xịn sò. Tiếp đến, anh cũng hé lộ luôn chú rể tên Quốc Bảo. Được biết, anh hiện là phó giám đốc một công ty sợi, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi.


Trấn Thành review chi tiết thiệp cưới Minh Hằng.

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-2
Những quy định được đưa ra trong thiệp mời cưới của Minh Hằng.

Đến phần quy định, Trấn Thành cho biết dresscode của Minh Hằng quá khó khăn vì có quá nhiều màu để lựa chọn. Thay vì 2-3 tông màu cơ bản như nhiều đám cưới khác thì giọng ca 8X chơi hẳn 6 màu cho ấn tượng với các tông như cam, nâu đất, xanh đậm, xanh nhạt, nude và cam đất.

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-3

Nam MC còn hài hước là mình bị mù màu nên nếu có lỡ mặc sai dresscode thì đừng trách. Minh Hằng cao tay đáp: "Anh bị mù màu chứ vợ anh có bị mù màu đâu. Em có mời vợ anh nữa". Câu trả lời hợp lí của Minh Hằng khiến Trấn Thành chỉ biết cười trừ.

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-4

Đến phần không được mang giày cao gót, Trấn Thành lại ý kiến là phái nữ mặc đầm mà không cho mang giày cao gót thì làm sao mà đẹp, Minh Hằng cũng nhanh chóng tiết lộ lí do quá tinh tế: "Hồi đám cưới Đông Nhi, khách mời nữ đi giày cao gót trên cát toàn bị lún thôi. Sau đó, bé Khả Ngân bỏ giày ra quẩy thì bị đạp mảnh chai, đứt chân nhập viện. Hằng khuyên mọi người mang giày đế xuồng cho dễ di chuyển và an toàn. Mấy đôi giày độn chiều cao đế xuồng giống anh hay mang vậy đó Thành. Anh có mà".

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-5

Bị bạn thân bốc phốt chuyện mang giày độn, Trấn Thành chối bay chối biến: "Nói gì vậy Hằng, tui đâu có đâu, nói bậy không hà".

Chưa hết, ông xã Hari Won còn than thở sợ lo là hai cái móng chân mọc ra không kịp để mang giày dự lễ.

Đoạn hội thoại qua lại của Trấn Thành và Minh Hằng không những review thiệp cưới mà còn mang lại chàng cười không ngớt dành cho khán giả.

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-6

Trấn Thành review thiệp cưới Minh Hằng, liền bị bóc chuyên đi giày độn-7
Minh Hằng tiết lộ lý do cấm mang giày trong đám cưới là vì sự cố trước kia của Khả Ngân.

 

LIM
Theo Vietnamnet


Minh Hằng Trấn Thành