Trấn Thành tặng tiền cho thí sinh U60 vì làm thơ tặng giám khảo

Tại chương trình "Hát mãi ước mơ", Trấn Thành và Cẩm Ly tặng tiền cho thí sinh 59 tuổi vì chú đã có những món quà chân tình và ý nghĩa gửi đến ban giám khảo.


Tại chương trình "Hát mãi ước mơ", Trấn Thành hứa sẽ không khóc nữa sau khi bị Cẩm Ly chỉ tay "dằn mặt" vì quá mít ướt trong những tập phát sóng trước đây.

Tập cuối chương trình Hát mãi ước mơ được phát sóng vào tối 8/6. Người chơi tham gia tranh tài sau ba vòng thi để mang về một khoản tiền hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Gây chú ý trong tập phát sóng là màn giao lưu và tặng quà tình cảm giữa chú Xuân Ánh với 3 vị ban giám khảo cùng MC Ốc Thanh Vân.

Đến với chương trình, chú Xuân Ánh có những tâm sự gây xúc động về "người bạn già" gần 80 tuổi. Dù có đến 6 đứa con nhưng vẫn phải đạp xe hát rong để mưu sinh.

Tuy người chơi U60 không giàu có về vật chất nhưng chứng kiến hoàn cảnh của ông Tập, chú Ánh vẫn dành tình thương cho cuộc đời của người đàn ông 80 tuổi và mong muốn mang về một số tiền cho ông Tập dưỡng già.


Chú Xuân Ánh trong phần thể hiện ca khúc "Chiếc áo bà ba".

Là người con Bình Định nhưng chú Xuân Ánh lại chọn ca khúc Chiếc áo bà ba đậm chất miền Tây Nam Bộ để dự thi. Dù không đạt hiệu quả về mặt tiết tấu nhưng chú vẫn khiến các giám khảo đồng cảm khi thể hiện ca khúc bằng tất cả sự chân thành.

Sau phần thi của mình, khi được Trấn Thành hỏi về điều kiện gia đình, chú gây ấn tượng mạnh với câu nói: "Chỉ cần mình cảm thấy đủ là mọi thứ sẽ trở nên đủ".

Chưa hết, vợ chồng chú còn tận tay tặng quà cho từng thành viên giám khảo. Trước khi trao quà, chú đều đọc bài thơ thể hiện tình cảm với và sự ngưỡng mộ đến các nghệ sĩ.

Điều đặc biệt, 4 chữ ở đầu câu và cuối câu của cả bài đều là một thông điệp riêng dành cho mỗi giám khảo. Về phía Trấn Thành, câu chủ đề là "Xuân Ánh thương gửi nghệ sĩ Trấn Thành" còn thông điệp người chơi muốn gửi đến Cẩm Ly là "Ca sĩ Cẩm Ly, đồng hương Bình Định".


Trấn Thành và Cẩm Ly chạy lên sân khấu tận tay tặng tiền cho chú Xuân Ánh.

Chứng kiến màn chuẩn bị công phu và có tâm của thí sinh U60, Cẩm Ly và Trấn Thành bày tỏ sự biết ơn và cùng chung tay trao tặng số tiền 4 triệu đồng cho chú Xuân Ánh.

Kết thúc vòng thi đầu tiên, chú là người đầu tiên phải dừng cuộc chơi trong số 4 thí sinh và ra về với phần thưởng 7 triệu đồng hỗ trợ "người bạn già" là chú Tập.

Giải thưởng 50 triệu đồng hôm nay thuộc về Minh Phương, thí sinh đến Hát mãi ước mơ tìm một số tiền hỗ trợ cho gia cảnh chú Đực sống trên ghe hơn 10 năm trời lo cho con gái nhỏ ăn học.

Cô con gái công nhân viên chức với ước mơ làm tròn chữ hiếu, sửa lại ngôi nhà gỗ tạm bợ cho cuộc sống của mẹ già tại quê nhà được cải thiện cũng đã mang về số tiền thưởng 25 triệu đồng từ chương trình.

Theo Zing


Hát mãi ước mơ Cẩm Ly sống trẻ Ốc Thanh Vân Trấn Thành

Tin tức mới nhất