Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?

Trấn Thành vô cùng nghiêm túc và chỉn chu với với tác phẩm điện ảnh thứ hai do chính anh nắm giữ vai trò đạo diễn.

Bên cạnh tài năng ở đa lĩnh vực, Trấn Thành còn tạo được uy tín trong làng giải trí Việt  nhiều năm liền nhờ tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu. Ở bất kỳ dự án nghệ thuật dù lớn hay nhỏ, Trấn Thành luôn dành 100% tâm huyết và cống hiến hết mình.

Năm 2021, Trấn Thành đã khiến công chúng bất ngờ khi có màn “lấn sân” ngoạn mục sang lĩnh vực đầu tư sản xuất và đạo diễn phim điện ảnh thông qua Bố Già. Với doanh thu “khủng” hơn 400 tỷ đồng, Bố Già đã trở thành một hiện tượng phòng vé chưa từng có tiền lệ tại thị trường điện ảnh Việt. 

Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-1

“Thừa thắng xông lên”, năm nay, Trấn Thành đã chính thức cho công bố phim điện ảnh thứ hai của anh mang tên Nhà Bà Nữ, dự kiến ra mắt vào mùng 1 Tết 2023. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên “A Xìn” đơn thân đảm nhận cương vị đạo diễn. Trấn Thành đã dành rất nhiều tâm huyết vào dự án này. Dấn thân vào công cuộc làm phim, Trấn Thành luôn mang tâm thế nghiêm túc. 

Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-2

Với mong muốn mang đến những điều chân thật nhất từ cuộc sống lên phim, Trấn Thành cầu toàn từ quá trình tiền kỳ Nhà Bà Nữ cho đến lúc ghi hình. Khi lên set quay, Trấn Thành luôn trong tâm thế tập trung cao độ, dồn hết mọi chất xám và sức lực để cho ra đời những thước phim chất lượng, cảm xúc nhất.

Nam đạo diễn cũng rất quan tâm và thường xuyên hỗ trợ đồng nghiệp. Nếu cảm thấy diễn viên chưa nuôi đủ cảm xúc hay có cách diễn chệch đi với tâm lý nhân vật, anh sẽ góp ý ngay và thậm chí trực tiếp thị phạm. 

Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-3

Nếu như ngoài đời, Trấn Thành là người hoạt náo và vui vẻ bao nhiêu thì khi lên set quay, anh lại nghiêm túc và cẩn trọng bấy nhiêu. Các diễn viên của Nhà Bà Nữ như Uyển Ân, Khả Như hay Lê Dương Bảo Lâm đều có những ấn tượng khó phai về Trấn Thành ở vai trò đạo diễn. 

Trên phim trường, Trấn Thành luôn duy trì năng lượng và nhiệt huyết cao. Không những chỉ đạo diễn xuất tận tình cho các diễn viên, anh còn quan tâm và trao đổi thường xuyên với từng thành viên ê-kíp từ quay phim cho đến ánh sáng, hậu cần…

Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-4Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-5Trấn Thành trên phim trường khó ra sao mà diễn viên ai cũng sợ?-6

Video hậu trường được ê-kíp Nhà Bà Nữ hé lộ gần đây còn cho thấy nhiều màn thị phạm “cực căng” của Trấn Thành. Có thể thấy, độ kịch tính của Nhà Bà Nữ không phải dạng vừa. Những tình tiết dù chỉ mới thoáng qua nhưng cũng đã đủ báo hiệu cho một câu chuyện gia đình đầy drama, hứa hẹn cảm xúc bùng nổ cho khán giả.


Clip Hậu trường Trấn Thành chỉ đạo diễn xuất trong phim.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Trấn Thành

Tin tức mới nhất