Trấn Thành và Hari Won 'bức xúc' khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay

Thấy Tuấn Trần diễn quá hết mình đến mức chấn thương trong phim "Bố Già", cả Trấn Thành và Hari Won vừa thương vừa mắng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng "bom tấn Tết" của Trấn Thành là phim điện ảnh Bố Già cũng đã tung ra trailer chính thức. Khán giả được chứng kiến những tình tiết đầy bất ngờ cũng như rất đời thực khi đi sâu vào cuộc sống gia đình của Ba Sang (Trấn Thành) lẫn đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý.

Trên fanpage, Trấn Thành cũng đã chia sẻ trailer và kèm theo câu chuyện hậu trường liên quan đến Tuấn Trần. Cụ thể nam MC đã "bức xúc" khi cậu em thân thiết diễn quá hết mình ở phân cảnh đấm tay vào kệ sách khiến bị gãy xương tay. 

Ở cảnh cao trào này, ông Ba Sang bực tức ném vỡ bộ ấm chén trong nhà. Còn Quắn (Tuấn Trần) sử dụng nắm đấm rắn chắc của mình để đập liên hồi vào chiếc giá sách trống trơn trong nhà. Cô con gái nhỏ Bù Tọt (bé Ngân Chi) thì hậm hực nói ghét bố của mình. 

Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-1
Cảnh Tuấn Trần dùng tay đấm vào kệ sách

Trấn Thành viết: "Mọi người coi trailer thấy cái cảnh đấm tay vô kệ của thằng Tuấn không? Cái tay nó lúc diễn xong nè trời! Trời ơi thằng này nó diễn vậy cũng diễn được nữa. Mai mốt đừng ai kêu nó đi đóng vai sát nhân hay gì nha, nó làm thiệt chắc tui xĩu quá! May mà bữa đó thỉnh được chuyên gia nắn xương, mời thầy qua gấp chỉnh xương lẹ lẹ xong bưng thầy đi ăn liền luôn, quá xịn. Quắn ơi là Quắn, giận gì 'bố' mà làm dữ vậy 'con'?".

Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-2
Dòng trạng thái chia sẻ của Trấn Thành
Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-3
Cận cảnh bàn tay bị gãy xương của Tuấn Trần.
Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-4
Cả đoàn phim "Bố Già" ngừng quay để chữa vết thương cho nam diễn viên.

Hari Won cũng để lại bình luận cho biết khi nghe Trấn Thành kể chuyện thì cảm thấy thương Tuấn Trần vì bị chồng mình la. Nhưng đến khi chính Hari Won thấy hình ảnh hậu trường bị gãy xương tay như vậy, cô cũng đồng tình với chồng.

Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-5

Với sự đầy tâm huyết của dàn diễn viên, khán giả đang rất mong chờ đến ngày Bố Già được khởi chiếu.

Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-6Trấn Thành và Hari Won bức xúc khi đàn em diễn nhập tâm đến mức gãy xương ngón tay-7
Khán giả ngưỡng mộ tinh thần cống hiến hết mình vì vai diễn của Tuấn Trần.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Tuấn Trần Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất