Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau

Cặp đôi đình đám lần này không diện đồ đôi nữa rồi.

Luôn được mệnh danh là cặp vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất nhì Vbiz, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi cho những set đồ đôi đẹp mắt khi đăng tải ảnh lên trang cá nhân. 

Trấn Thành là một ông chồng rất cầu toàn trong việc ăn mặc và định hình phong cách thời trang cho vợ. Từ ngày về chung một nhà, Hari Won diện đồ ngày càng đẹp hơn, đặc biệt cả hai cũng thường xuyên mua sắm những món đồ đôi để diện cùng nhau.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hari Won thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tạo dáng nhắng nhít bên ông xã Trấn Thành để kỉ niệm 700 ngày yêu nhau. Bức ảnh này được tín đồ thời trang "soi" là bỗng dưng cặp đôi không diện đồ giống nhau nữa, mà thay vào đó là những món đồ chói chang có phần không liên quan lắm. 

Giải thích cho việc này, người hâm mộ có những bình luận thú vị như "Diện đồ đỏ để gặp nhiều may mắn", "đồ đôi mặc hoài rồi đến ngày kỉ niệm định phá cách đây mà". 
 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-1
Hari Won đăng tải những hình ảnh nhắng nhít của hai vợ chồng nhân dịp kỷ niệm 700 ngày yêu nhau. 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-2
Trấn Thành và Hari nổi tiếng là cặp vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất Vbiz, nhưng đến ngày kỉ niệm tình yêu năm nay, cả hai lại ăn mặc không liên quan lắm. 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-3
Cụ thể, Trấn Thành diện một chiếc áo sơ mi hoa đẹp mắt trong khi Hari diện áo sweater hoạ tiết đỏ đen kín đáo. Thứ duy nhất mà cả hai đồng điệu trong bộ trang phục này là tông màu nổi bật và có phần chói chang. 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-4
Hari cho biết Trấn Thành luôn là người chỉn chu và cầu toàn trong cách ăn mặc, anh thường xuyên diện đồ đôi và khoe khéo street style cùng vợ lên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú. 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-5
Không chỉ diện quần áo đôi mà ngay cả giày, túi xách, ba lô hay đồng hồ cũng được cặp vợ chồng nổi tiếng mua sắm giống nhau. 

Trấn Thành và Hari Won diện đồ chói chang không liên quan kỉ niệm 700 ngày yêu nhau-6
Bức ảnh khiến hàng triệu cặp đôi thích thú và học hỏi để có những set đồ đôi đẹp mắt như Trấn Thành và Hari Won. 
 

Theo Khám phá


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất