'Lời nguyền' đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?

Bình luận2

Trần Tiểu Vy có intop tại Miss World 2018 hay không là chuyện khó nói trước. Tuy nhiên, nếu cô đi sâu thì "lời nguyền" về đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ còn nguyên giá trị tại cuộc thi này.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy được trao quyền đại diện nước nhà tham dự Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. Còn sự non nớt nhất định về giao tiếp - ứng xử song không thể phủ nhận Tiểu Vy là nhan sắc nổi bật so với dàn người đẹp Việt từng chinh chiến tại đấu trường này. 

Dù sinh năm 2000 nhưng người đẹp Quảng Nam đã sở hữu chiều cao 1m74, ba vòng gợi cảm 84 - 63 - 90. Gương mặt pha nét "tây" của Tiểu Vy rất sáng sân khấu và gây ấn tượng cho người đối diện.   

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-1
Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Nhìn lại lịch sử 17 năm cử người đẹp Việt dự thi Hoa hậu Thế giới, có thể nói thành tích mà họ mang lại cho nước nhà còn khá khiêm tốn. Số lượng người đẹp lọt vào top bán kết của cuộc thi chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Đáng chú ý, thành tích mà Việt Nam có được chủ yếu do các đương kim Hoa hậu Việt Nam xác lập thay vì dàn người đẹp đến từ những cuộc thi khác trong nước. Thật trùng hợp, tất cả các nhan sắc mang danh hiệu "Hoa hậu Việt Nam" đều chưa từng thi trượt Miss World

Trần Tiểu Vy có intop tại Miss World 2018 hay không là chuyện khó nói trước. Tuy nhiên, nếu cô đi sâu thì "lời nguyền" về đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ còn nguyên giá trị tại cuộc thi này. 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-2
Tất cả các Hoa hậu Việt Nam đều chưa từng thi trượt Miss World, điều này có đúng với Trần Tiểu Vy?

Cùng điểm danh dàn Hoa hậu Việt Nam lập nên thành tích tại Hoa hậu Thế giới: 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-3
Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, Mai Phương lên đường thi Hoa hậu Thế giới. Cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên xuất hiện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong đêm chung kết, Mai Phương lọt vào top 20 người đẹp nhất bằng chính thực lực của mình. 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-4
Nguyễn Thị Huyền lập tức lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2004. Dù là thí sinh trễ nhất đến với cuộc thi nhưng vẻ đẹp Á Đông đã giúp Nguyễn Thị Huyền chinh phục ban giám khảo và có mặt trong top 15 người đẹp nhất. 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-5
Cũng giống Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy phải lập tức bay sang Ba Lan dự thi Miss World ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006. Dù đến muộn và bỏ lỡ mất 2 phần thi phụ là Hoa hậu Biển và Hoa hậu Tài năng, song người đẹp họ Mai vẫn xuất sắc lọt top 17 chung cuộc với tư cách "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương". 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-6
Vì những lý do khác nhau mà 4 Hoa hậu Việt Nam sau đó là Thùy Dung - Ngọc Hân - Thu Thảo - Kỳ Duyên đều chưa có cơ hội thể hiện bản thân tại Hoa hậu Thế giới. Kể từ Mai Phương Thúy, phải mất tới 11 năm sau mới có thêm một Hoa hậu Việt Nam ghi danh tại Miss World là Đỗ Mỹ Linh. 

Lời nguyền đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn lọt top tại Miss World sẽ tiếp tục ứng vào Trần Tiểu Vy?-7
Mỹ Linh tranh tài tại mùa giải Miss World 2017. Ở thời điểm đó, đương kim Hoa hậu Việt Nam có sự thể hiện được xem là xuất sắc. Bên cạnh việc lọt top 40 chung cuộc, Mỹ Linh còn làm nên lịch sử khi chiến thắng giải phụ "Hùng biện đối đầu" và "Hoa hậu Nhân ái".

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy Đỗ Mỹ Linh Miss World Mai Phương Thúy
Chào bạn Tùng, bạn nói ngoại ngữ kém là sai rùi đấy ạ, Vy ở Hội An từ nhỏ nên đã quen với việc đối thoại với khách nước ngoài. Học vấn năm Vy lớp 12 là 8,2. Do đề thi phổ thông năm nay rất khó và sống xa nhà Vy có bảng điểm như vậy là bình thường, tuy không cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.
Khả năng nam nay khó vượt qua được vòng loại như các kỳ trước của HHVN dự thi MissWorld vì tài năng, năng lực kém hẳn đàn chị như học vấn không cao, ngoại ngữ yếu, hùng biện kém, ko có năng khiếu vượt trội...

Tin tức mới nhất