Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý

Bộ trang phục xuất hiện trong MV mới ra mắt của TWICE được Momo chia sẻ lên trang cá nhân. Hình thể quyến rũ của nữ thần tượng sinh năm 1996 nhận được lời khen không ngớt từ người hâm mộ.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-1
Trang phục gợi cảm của Momo (TWICE) vào top 10 những bài đọc nhiều mục giải trí trên Nate ngay khi MV tiếng Anh của TWICE vừa ra mắt ngày 20/1. Nữ ca sĩ được khen có vóc dáng đầy đặn, không theo xu hướng “mình hạc xương mai”. Ảnh: @momo.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-2
Hình ảnh trên MV của Momo.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-3
Dù không có chiều cao lý tưởng (khoảng 1,62 m), nữ thần tượng sinh năm 1996 vẫn hút mắt người nhìn nhờ tỷ lệ cơ thể đẹp, cặp chân dài thẳng tắp, ba vòng nở nang, cô gây chú ý khi diện đồ tôn triệt để đường cong cơ thể. Ảnh: Pinterest.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-4
Bước lên sân khấu, cô lựa những trang phục bó sát, áo crop top để lộ những múi bụng lấp ló. Ca sĩ còn ghi điểm nhờ khả năng vũ đạo ấn tượng. Những bảng xếp hạng thần tượng nữ gen 3 nhảy giỏi, Momo thường xuyên được gọi tên trong top 3. Ảnh: Pinterest.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-5
Có thân hình “đồng hồ cát”, săn chắc, khỏe khoắn với "cơ bụng số 11", Momo chia sẻ về bí quyết để có được hình thể cân đối rong chương trình The Show. Ngoài việc luyện tập cường độ cao, cô dành nhiều thời gian tập Plank Twist (bài tập plank xoay vòng eo giúp tạo cơ bụng lộ rõ múi).

"Chỉ cần thực hiện mỗi lần 50 cái và một ngày thực hiện 3 lần, tổng cộng 150 cái là được", cô nói. Ảnh: Pinterest.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-6
Nữ thần tượng tiết lộ thời thực tập sinh, cô dùng những biện pháp khắc nghiệt để giảm 7 kg chỉ trong một tuần, điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. "Tôi được yêu cầu phải giảm 7 kg, đó là cách duy nhất để được xuất hiện trong buổi showcase", Momo kể lại. Ảnh: @momo.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-7
Kể về trải nghiệm một tuần giảm cân kinh hoàng, cô nói: “Tôi không ăn gì suốt tuần và đi tập gym. Tôi đổ mồ hôi liên tục khiến cơ thể mất nước. Khi nằm xuống giường và cố gắng ngủ, tôi sợ mình sẽ không tỉnh dậy nữa, rồi mình cứ thế khóc". Ảnh: Pinterest.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-8
Trong thời gian tới, ngoài tư cách là thành viên TWICE, Momo ra mắt trong nhóm nhỏ tách ra từ TWICE mang tên MiSaMo cùng Mina và Sana. Nhóm nhỏ này quảng bá tại thị trường Nhật Bản, sau đó thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Ảnh: JYP.

Trang phục hở của thành viên TWICE gây chú ý-9
Momo tên đầy đủ là Momo Hirai. Cô từng có mối tình kéo dài 1 năm 6 tháng với đàn anh hơn 13 tuổi Heechul (Super Junior). Vì lý do bận rộn, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” vào tháng 7/2021. Ảnh: @momo.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/trang-phuc-ho-cua-thanh-vien-twice-gay-chu-y-post1504793.tpo?fbclid=IwAR1rroScGJhvS-P83VGQrxeY4tAXqnzrv_MO2111wfJ8EY0HfMOxzXgH4Vc

Twice Sao Hàn

Tin tức mới nhất